Đoạn video ngắn về hình ảnh chó mẹ bảo vệ con, không cho chủ nhân động vào con của mình đã trở thành tâm điểm chú ý trên cộng đồng mạng.

Video ghi lại hình ảnh chó mẹ ôm chặt bảo vệ con vì sợ chủ đem bán

Nguồn video: zingnews.vn.

Góc bình luận: “Dễ thương quá! Như thế này thì ai dám chia lìa hai mẹ con chó mẹ chứ”

Theo Daily Mail, chó mẹ tên Addie, 4 tuổi, sống tại thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Hai con chó thuộc giống Golden Retriever. Đây là loài hiếu động, vui tươi, rất trung thành và thông minh.

Những đứa con trước đây của Addie đều do chủ của chúng đem cho người khác nuôi dưỡng. Vì vậy, khi nhìn thấy chủ nhân ôm ấp đứa con cuối cùng, Addie đã cảnh giác, quyết tâm bảo vệ đứa con của mình. Chó mẹ liên tục ôm chặt đứa con, kéo nó vào lòng, không cho nó chủ nhân động vào.

Đoạn video ngắn ghi lại hàng loạt những hành động của chó mẹ Addie hiện đang trở thành tâm điểm chú ý trên cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ, đoạn video này đã thu hút gần một triệu lượt xem.

Video: Chó mẹ gây sốt khi ôm chặt bảo vệ con vì sợ chủ đem bán
Video: Chó mẹ gây sốt khi ôm chặt bảo vệ con vì sợ chủ đem bán

“Cảm động quá! Chó biết bảo vệ con mình như vậy mà nhiều người nhẫn tâm bỏ rơi con mình”.

“Dễ thương quá! Như thế này thì ai dám chia lìa hai mẹ con”.

Tình mẫu tử của chó mẹ thật khiến chúng ta cảm động! Nếu so sánh tình yêu này với người chủ đem thú cưng đi, thì tình yêu của chó mẹ thật tuyệt vời! Động vật cũng là sinh mệnh, chúng cũng hiểu và phân biệt được đâu là người tốt, đâu là người xấu. Vì vậy, xin hãy tôn trọng và giúp đỡ các loài động vật!

Video xem thêm