Người đàn ông hào phóng sẵn sàng chi mức giá cao hơn tới mức 3,9 triệu AUD (69 tỷ đồng) so với giá rao bán để mua được bất động sản có số nhà yêu thích.

Người mua luôn cố gắng xin “gia lộc” của chủ nhà để có mức giá thấp hơn giá được rao bán trong quá trình giao dịch bất động sản. Thậm chí, nhiều người cũng muốn mua với giá thấp nhất có thể.

Tuy nhiên, gần đây, có một người đàn ông mua một căn nhà 3 phòng ngủ ở Sydney, Australia đã chấp thuận đưa ra giá giá cao hơn với mức giá được niêm yết. Chỉ vì lý do thích nhà có số 65.

Trên một website bất động sản ở Australia. Căn nhà được rao bán với giá 3,9 triệu AUD (69 tỷ đồng). Angus Gorrie – đại diện công ty bất động sản McGrath cho biết: “Đó là con số anh ta yêu thích. Chắc chắn là con số muốn mua… “.

Được biết, sau khi căn nhà được rao trên thị trường; chỉ trong vòng 4 ngày vị khách ấy đã chi ra với số tiền 4,8 triệu AUD (85 tỷ đồng). Sau đó nhanh chóng hoàn tất giao dịch mua bán.

Không được tiết lộ danh tính bên mua. Nhưng theo suy nghĩ thì người này khoảng độ 40 tuổi và trong 1 năm đã tìm kiếm ngôi nhà mơ ước.

Quyết định mua căn nhà số 65

Bao giá cao hơn 16 tỷ người đàn ông mua bằng được nhà số 65
Ảnh vietnamnet.vn

Sau khi tìm thấy căn nhà có số 65 gồm 3 phòng ngủ được rao bán trên mạng xã hội. Người đàn ông liền lập tức tìm hiểu, đến xem. Và quyết định mua ngay trong lần đến xem thứ hai. Vị khách này và gia đình vui mừng, hào hứng; sau đó chuyển đến nhà mới vì mua được một căn nhà như ý.

Ngoài sở thích có căn nhà có số 65, người đàn ông khoảng 40 tuổi này còn yêu thích vị trí đẹp mà bất động sản tọa lạc. Khoảng cách từ nhà tới công viên rất ngắn. Chỉ cần đi bộ một quãng đường ngắn là sẽ đến công viên, các cửa hàng và phương tiện giao thông công cộng.

Trong nhà có phòng bếp được tân trang lại mới. Gồm 3 phòng ngủ lớn, tủ âm tường treo quần áo, 2 phòng tắm riêng, khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Và nơi ăn uống rộng rãi, thoáng đãng kèm có cảnh quan đẹp của khu vườn đủ chỗ để xe cho 2 ôtô phía sau căn nhà.

Theo Mirror