Theo VietNamNet, sáng nay (11/7) ca sĩ Vy Oanh xác nhận; cô chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài vì đã có hành vi đặt điều, vu khống trên sóng livestream.

Vy Oanh bị hoa hậu Thu Hoài vu khống?

Những ngày qua, mâu thuẫn giữa ca sĩ Vy Oanh và hoa hậu Thu Hoài khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán. Câu chuyện bắt đầu khi hoa hậu Thu Hoài tố Vy Oanh hét giá cát-xê cao; vu khống cho Vy Oanh thả muối vào bể cá Koi của mình; tạt mắm tôm vào quán trà sữa của Phạm Hương trong ngày khai trương…

Ca sĩ Vy Oanh- Hoa hậu Thu Hoài
Ca sĩ Vy Oanh – Hoa hậu Thu Hoài (ảnh chụp màn hình VietNamNet).

Trước những lời tố cáo, nữ ca sĩ đã đăng nhiều tin nhắn chứng minh Thu Hoài nói dối và vu khống cô. 

Đến sáng ngày 11/7, Vy Oanh cho biết, cô chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài vì có hành vi đặt điều, vu khống.

Vy Oanh muốn làm cho ra nhẽ

Trên trang facebook cá nhân của mình, Oanh tuyên bố, cô chính thức khởi kiện hoa hậu Thu Hoài – CEO Thẩm mỹ viện Khơ thị. “ Đã đến lúc cần làm hết một lần cho rõ, nhờ pháp luật anh minh trả lại sự công bằng, trong sạch cho tôi”.

Vy Oanh thông báo chính thức khởi kiện hoa hậu Thu Hoài trên trang cá nhân
Vy Oanh thông báo chính thức khởi kiện hoa hậu Thu Hoài trên trang cá nhân (ảnh chụp màn hình).

Trong bài chia sẻ Vy Oanh nhấn mạnh: Mọi oan ức mà cô phải chịu đựng đến hôm nay; là do bà Thu Hoài đặt điều vu khống từ trước năm 2019. Tuy đã bỏ qua nhiều lần nhưng Thu Hoài vẫn tiếp tục vu khống trên livestream; gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự của nữ ca sĩ.

Theo Vy Oanh, năm 2012 là thời điểm tên tuổi cô đang hot nhờ hoạt động âm nhạc sôi nổi của mình. Cát-xê cho một lần quay quảng cáo sản phẩm của nữ ca sĩ là hơn 200 triệu. Thời điểm đó, Hoa hậu Thu Hoài muốn PR, tấn công showbiz nên đã chủ động nhờ vả cô.

Tuy tận tâm giúp đỡ miễn phí nhưng lại bị hoa hậu Thu Hoài ganh tị, vu khống cô hét cát- xê cao.

Cô khẳng định tất cả lời tố của Thu Hoài trong đoạn livestream là hoàn toàn vu khống. Bởi nếu là sự thật thì tại sao Thu Hoài lại xóa livestream kể xấu cô đi.

Vy Oanh kiên quyết làm cho ra nhẽ
Vy Oanh kiên quyết làm cho ra nhẽ (ảnh internet).

“Tôi đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện bà Thu Hoài. Đã đến lúc cần làm hết một lần cho rõ; nhờ pháp luật anh minh trả lại sự công bằng, trong sạch cho tôi”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Không chỉ hoa hậu Thu Hoài, mới đây nữ ca sĩ cũng đệ đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng; vì đưa thông tin bôi nhọ cô thông qua mạng xã hội.