Trong lúc chờ đón bạn, qúy cô ‘Ninja lead’ ngủ ngay trên yên xe giữa đường, mặc kệ mọi người xung quanh đi lại tò mò.

Video về qúy cô ‘Ninja lead’ ngủ trên xe giữa đường

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận: Chỉ có ninja Việt mới xuất sắc thế này

Sau khi xem xong video, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận:

– Phụ nữ chờ nhau đã thế. Đàn ông chúng tôi đợi chị em còn khổ gấp bội.

– Không phải Ninja Lead nữa mà giờ thành Ninja Lầy rồi, thiệt hết ý kiến với em gái này.

– Những tháng ngày tôi mang bầu 2 con của tôi, tôi cũng từ mắc chứng buồn ngủ. Phải nói rằng lúc ấy cơn buồn ngủ sẩy ra liên tục và bất chấp mọi lúc mọi nơi, tôi không tài nào ngăn đc. Khổ sở nhất là cơn buồn ngủ diễn ra ở trên đường lúc đang chạy xe, có khi phải leo lên lề dựng xe chợp lắm tí mới giám đi tiếp (khiến nhiều người đi đường phải đánh thức hỏi thăm huhu).

– Chỉ có ninja việt mới xuất sắc thế này.

“Ninja Lead” là ai?

“Ninja Lead” là những người mặc áo, váy, khẩu trang chống nắng kể cả khi trời mưa thực ra đều là phụ nữ. Họ chọn xe Lead không phải vì đẹp mà vì cốp xe to, đựng được nhiều đồ.

Nói theo ngôn ngữ mạng, “Ninja Lead” chủ yếu là các bà mẹ bỉm sữa. Họ phải mang theo cái ví đi làm, mớ rau, miếng thịt cho bữa ăn; đồ lặt vặt mua cho cả nhà, chiếc cặp đi học khi đón con… Họ mang bao nhiêu gánh nặng, ngày ngày đi qua những con đường “khổ ải” tắc nghẽn. Họ bị phân tâm bởi quá nhiều lo toan: công việc, tối nay ăn gì; chuyện học hành của con cái, chai dầu gội đầu ở nhà sắp hết…

Video: Qúy cô 'Ninja lead' ngủ trên xe giữa đường
Các Ninja Lead mang theo cả những lo lắng và mệt mỏi mỗi ngày khi tham gia giao thông (ảnh: Eva.VN).

Và điều dễ dàng xảy ra, cùng với một đống đồ đạc khổng lồ để sinh hoạt của cả một gia đình trong cốp xe Lead. Họ mang theo cả những lo lắng và mệt mỏi mỗi ngày khi tham gia giao thông. Hậu quả của việc thiếu tập trung này, chúng ta đều thấy trong các clip đăng tải trên mạng xã hội, hàng ngày.

Thực tế hiện nay, trong một gia đình bình thường, chồng và vợ phải cùng nhau kiếm sống và dành dụm để xây nhà. Tuy nhiên, quan niệm “xây tổ ấm” phần lớn vẫn chỉ là phụ nữ; những người vẫn bị chế giễu “bơm xăng cho phụ nữ là một tội ác”.

Và, những bà mẹ bỉm sữa – những “Ninja Leads” đã tham gia giao thông với tất cả những lo lắng. Điều này đã vô tình khiến họ tạo ra những tình huống khó hiểu trên đường.