Câu cá ở ao hồ, ở sông là một cách giải trí lành mạnh. Người đàn ông này dễ dàng tóm được con cá mà không cần dùng đến cần câu khiến người xem thích thú.

Câu cá là sở thích phổ biến của nhiều người dù mục đích đều không giống nhau. Có những người vừa câu cá vừa ngẫm sự đời; có người câu để giải trí; có người câu nhằm rèn luyện tính kiên trì, kiên nhẫn. Lại có những người câu để bán kiếm sống hàng ngày.

Video ghi lại sự việc người đàn ông câu cá bằng dưa hấu

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: Báo Vnexpress

Nhiều người để lại bình luận

Ao thôi hồ quên đi.

Thật là kì diệu…lại được một bữa ăn ngon rồi!

Thật khó tin mọi người ơi…hay hôm nào mình thử làm theo nhỉ kaka.

Trong khi câu cá

Vào những mùa hè, trời nắng gắt cả ngày; một số người câu không quan tâm màu da của mình sẽ như thế nào. Họ đều nghĩ rằng câu cá là cả một quá trình tận hưởng thời tiết. Giữ nguyên được vị trí đang câu; đây cũng là tinh thần của những cần thủ. Đó không phải là tinh thần kiên trì, bền bỉ sao? Cho dù thời tiết có xấu thì đây cũng là thử thách đối với chúng ta và tinh thần, ý chí sẽ dần được hình thành.

Đã có nhiều người gặp may, cuối buổi câu ra về được mang theo một bao cá to.

Câu cá hiện nay ngày càng trở thành một trong những môn thể thao giải trí của nhiều giới thượng lưu. Giống như người giàu bắt đầu thích giữ sức khỏe nên không thích ăn thịt nữa; thì câu cá cũng vậy, đừng nghĩ rằng việc câu này tốn kém. Những cần thủ này đã tính toán kỹ lưỡng cho việc họ chi bao nhiêu tiền câu cá trong một năm.

Trên thực tế thông qua câu cá, mọi người sẽ kết bạn được với nhiều người hơn; miễn là họ yêu thích thì chúng ta có thể nói chuyện cùng nhau. Ngày càng có nhiều người câu hơn; đây cũng là một cách giao lưu để quen biết thêm nhiều anh em, bạn bè.

Có thể bạn quan tâm: