Bức tường của ngôi nhà ‘xấu số’ còn chưa kịp sửa chữa lại sau vụ tai nạn đầu tiên; thì vụ tai nạn thứ hai đã làm nó đổ sập chỉ sau 4 ngày.

Một giao lộ ở Campos Verdes, bang Santa Catarina, Brazil tuần trước trở nên nổi tiếng; sau khi hai vụ tai nạn xảy ra gần như cùng một khung giờ, chỉ cách nhau 4 ngày. Camera an ninh của ngôi nhà ở góc ngã tư đã ghi lại được cảnh cả hai vụ tai nạn.

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra lúc 2:43 chiều ngày 15 tháng 7, có vẻ như sau một trận mưa; giữa một chiếc bán tải Volkswagen và một chiếc Ford Fiesta màu đỏ. Cả hai lao đến ngã tư không có đèn giao thông thì đâm vào nhau; rồi lao thẳng vào nhà dân. Chiếc ô tô Ford đâm thẳng vào cổng nhà và một phần bức tường.

Video: Ngôi nhà 'xấu số' liên tiếp bị ôtô đâm
Ảnh cắt từ video.

Vụ tai nạn thứ hai xảy ra lúc 2:08 chiều ngày 19/7 và cũng là giữa hai ô tô đi cùng hướng giống vụ tai nạn đầu tiên. Lần này là một chiếc bán tải Chevrolet và một chiếc hatchback của Chevrolet. Lực va chạm khiến chiếc xe hatchback đổi hướng đâm sập bức tường bên phải ngôi nhà.

Trước cửa ngôi nhà ‘xấu số’, có sẵn một chiếc xe ba gác chở đầy vật liệu chuẩn bị sửa chữa lại phần tường và cổng bị hỏng.

Video ghi lại hình ảnh về ngôi nhà ‘xấu số’ liên tiếp bị ôtô đâm:

Nguồn video: Vnexpress.

Những bình luận về hai vụ tai nạn liên quan đến ngôi nhà ‘xấu số’

Hòa Hấu Đức: Đập 2 bức tường bê tông đối diện đi thì hết tai nạn.

Pt10986: Lý do là cái tường bao màu trắng xây kín mít vừa cao lại vừa vuông góc làm khuất tầm nhìn. Mặt đường lại không có gờ giảm tốc, không có đèn tín hiệu.

Nguyen Van Hoa: Ngã tư mà không có đèn giao thông, đường lại như vậy. Tài xế nào cũng chạy nhanh. Tai nạn là đúng rồi.

Mycong Nguyen: Hai xe bán tải sai, vì có bảng stop hình lục giác , xe tới bảng stop phải dừng lại khi không còn xe mới được qua.

Đỗ Đức Tú: Ngôi nhà này có số nhọ.

Thùng tôn: 2 tình huống va chạm giao thông diễn ra giống hệt nhau đến mức “hoàn hảo” đáng kinh ngạc.

Video xem thêm: