Không muốn cô chủ cắt móng chân, chú chó giả vờ ngất xỉu cho thấy tài diễn xuất tuyệt đỉnh khi ngã lăn ra sàn nhà.

Video chú chó giả vờ ngất xỉu để không bị cắt móng chân

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận của cộng đồng mạng về chú chó giả vờ ngất xỉu

Bình luận của người xem video:

– Không phải nó sợ đâu, nó được làm nail nên phê đấy.

– Nhìn yêu nhỉ!

– Anh hùng khó qua ải mỹ nhân, mới có vậy thôi mà đã ch*t dưới tay mỹ nữ rồi.

Video xem thêm: Chú chó tri kỉ đã giúp chủ nhân vượt qua căn bệnh ung thư

Chó là vật nuôi thông minh và rất trung thành, sống rất tình cảm. Đôi khi chúng rất nghịch ngợm và phá phách khiến chúng ta đau đầu. Mỗi lần như vậy, chúng lại “trưng” ra cái vẻ mặt đáng yêu để làm hòa khiến ai cũng phải bật cười vui vẻ.

Thế nên sẽ thật khó để nói lời chia tay với những người bạn này – người bạn đã gắn bó với chúng ta qua những chặng đường dài… Thay cho ngàn lời nói, đó có thể là một món quà tri ân hay một cái ôm ấm áp. Nhưng với nhiếp ảnh gia Ben Moon ở bang Oregon (Mỹ), anh đã làm hẳn một bộ phim để tưởng nhớ người bạn thân nhất của mình.

Video: Chú chó giả vờ ngất xỉu để không bị cắt móng chân
Chú chó Denali luôn bên cạnh chủ nhân trong mọi khoảnh khắc vui buồn của cuộc sống (ảnh: dkn.tv).

“Người bạn thân” đó chính là Denali, chú chó đã gắn bó với Ben trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Trong hơn 14 năm qua, họ đã cùng nhau đồng hành trong những chuyến hành trình xuyên miền Tây nước Mỹ. Và bây giờ, họ rất bịn rịn khi sắp phải nói lời chia tay.

Chú chó luôn bên cạnh chủ nhân trong mọi khoảnh khắc vui buồn của cuộc sống

Denali luôn bên cạnh Ben trong mọi khoảnh khắc vui buồn của cuộc sống. Khi Ben phải đối mặt với căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn 3 vào năm 2004; Denali đã tiếp thêm nghị lực và sức mạnh để anh vượt qua cơn bạo bệnh. Khi nhập viện, Denali đã trèo lên giường bệnh để nằm cạnh; chú chó cũng không quên cẩn thận với các dụng cụ y tế trên giường.

Ben nói: “Điều thực sự đặc biệt ở những chú chó là chúng luôn ở bên bạn; mà không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại”.

Sau khi Ben bình phục và xuất viện, cả hai lại cùng nhau tiếp tục hành trình khám phá những vùng đất xa xôi. Đối với Ben, có một người bạn đồng hành qua những biến cố của cuộc đời là một món quà vô giá.

Tuy nhiên, sau hơn 10 năm Ben chiến đấu với căn bệnh ung thư, Denali bắt đầu đối mặt với căn bệnh “tuổi già”. Một người bạn của Ben đã có ý tưởng ghi lại tình bạn đặc biệt của Denali trước khi chú chó chết do tuổi già.

Video tri ân chủ nhân dành cho chú chó trung thành

Nguồn video: dkn.tv.

Cảnh quay được thực hiện tại một bãi biển mà Ben và Denali thường lui tới. Câu chuyện được kể dưới góc nhìn của chú chó Denali; và được coi là lời tri ân cho tình bạn đặc biệt giữa một người đàn ông và chú chó cưng của mình.

Đoạn phim kể rằng Ben biết rằng Denali đang hấp hối. Sau đó, những hình ảnh tiếp theo trong phim tái hiện lại quãng thời gian hạnh phúc và khó khăn; mà hai người bạn đã cùng nhau chia sẻ. Họ cùng nhau cắm trại, đến những nơi yêu thích của Ben; cùng nhau khi Ben tập Yoga, và sát cánh bên nhau trong mọi chuyến phiêu lưu. Denali thực sự rất tuyệt nên Ben thường chụp ảnh cho chú chó cưng của mình.

Đoạn video kết thúc với thông điệp rằng chúng ta có thể học hỏi nhiều điều từ loài chó. Từ tình bạn đến tình yêu, từ sự gắn bó đến lòng trung thành; từ sự tận tụy như một người bạn tâm giao… Sự gắn bó giữa con người và động vật đã viết nên một câu chuyện thật đẹp.