Tỷ phú Bill Gates thừa nhận rằng ông đã thỏa thuận với vợ để đi nghỉ mỗi năm một lần với bạn gái cũ; thậm chí còn xin phép người yêu cũ trước khi kết hôn.

Theo News.com.au ngày 5/5, sau khi kết hôn, tỷ phú Bill Gates vẫn dành thời gian một ngày cuối tuần hằng năm cho bạn gái cũ Ann Winblad tại một ngôi nhà ấm cúng bên bờ biển ở bang Bắc Carolina.

Nhà sáng lập Microsoft nói với tờ Times vào năm 1997 rằng điều khoản bất thường này là một phần của thỏa thuận hôn nhân khi kết hôn với Melinda French năm 1994.

Tỉ phú Bill Gates đi nghỉ hàng năm với ‘bồ cũ’ và xin phép ‘bạn gái cũ’ trước khi kết hôn...Gia đình Bill gate; Bill Gates bỏ học; Tóm tắt cuộc đời Bill Gates.
Bill Gates và “bồ cũ” Winblad (ảnh chụp màn hình: Revista Clase).

Tỷ phú này thậm chí đã xin phép bà Winblad trước khi cầu hôn Melinda. “Khi tôi muốn kết hôn với Melinda; tôi đã gọi cho Ann và xin phép cô ấy”, ông nói thêm rằng Ann đã đồng ý.

“Tôi nói rằng cô ấy sẽ rất phù hợp với anh ấy vì cô ấy thích làm việc trí óc”, bà Winblad kể lại.

Video tài sản của vợ chồng tỷ phú Bill Gates

Nguồn video: Thanh Niên.

Tỷ phú Gates cho biết sau khi gặp nhau tại một hội nghị về máy tính; ông và bà Winblad bắt đầu hẹn hò vào năm 1984. Ngay cả sau khi chia tay vào năm 1987, cả hai vẫn gặp nhau mỗi năm một lần.

Trong khi gặp gỡ, cả hai tham gia nhiều hoạt động; từ lái xe địa hình trên cồn cát đến dù lượn hay đi dạo trên bãi biển. Bà Winblad nói: “Chúng tôi chia sẻ những suy nghĩ của mình về bản thân và thế giới”.

Cô Windblad là một chuyên gia máy tính; đồng sáng lập một công ty đánh giá phần mềm trước khi bán công ty này. Sau đó, cô hợp tác với cựu ngôi sao bóng rổ John Hummer để thành lập một công ty đầu tư mạo hiểm.

Tỷ phú Gates và bà Melinda đã chung sống 27 năm, bất ngờ tuyên bố ly hôn vào ngày 3/5.

Xem thêm: