Nóng: Trưa nay thêm 92 ca; TP. HCM vào đỉnh dịch ‘mỗi ngày sẽ thêm 40 ca nhiễm’; Ông Park mới thắng 10% số trận đối đầu HLV Indonesia

Thêm 92 ca

Trưa nay có 92 ca ghi nhận trong nước; gồm: Bắc Giang (68); TP. HCM (14); Lạng Sơn (7); Hà Tĩnh (2); Hà Nội (1).

TP. HCM ‘mỗi ngày sẽ thêm 40 ca nhiễm’

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM nhận định đỉnh dịch Covid-19 tại TP. sẽ đến 2 tới 3 tuần nữa. Tình hình ở Hà Nội cũng tương đồng như vậy.

Theo dự đoán của Giám đốc Sở Y tế, bước vào đỉnh dịch, TP. HCM sẽ tăng 40-45 ca mỗi ngày; tuy nhiên, các ca đều trong khu cách ly, phong toả (Đọc tiếp).

5 người cùng dãy nhà trọ mắc Covid-19

5 trường hợp này ở trọ trên đường Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP. HCM.  Trước đó, dãy nhà trọ này đã được phong tỏa.

Dãy nhà này có 7 tầng lầu, những người phát hiện nhiễm đều ở tầng 6. Hiện những người ở tầng 6, gồm 51 trường hợp, đã được đưa đi cách ly tập trung (Đọc tiếp).

Trước trận cầu Việt Nam – Indonesia (23h45 tối nay)

Thống kê thành tích: Ông Park bất lợi

Trước cuộc đối đầu ở vòng loại World Cup 2022 hôm nay 7/6, đội tuyển Việt Nam thắng sáu, hoà chín và thua chín trong 24 trận gặp Indonesia kể từ năm 1991. Tỉ lệ thắng của Việt Nam trước Indonesia là 25%.

Về cá nhân, ông Park Hang-seo đã đấu trí Shin Tae-yong trong nhiều năm cả hai làm HLV ở Hàn Quốc. Giai đoạn 2009-2012, ông Park thắng một, hoà một và thua tám trận trước Shin. Tỉ lệ thua của ông Park trước đương kim HLV Indonesia là 80% (Đọc tiếp)

Báo Châu Âu: Việt Nam thắng Indonesia với cách biệt 2 bàn

Chuyên trang dự đoán kết quả bóng đá Football Predictions nhận định Việt Nam sẽ thắng Indonesia 3-1.

Báo điện tử Goal.com cũng có bài viết đánh giá về trận đấu giữa Việt Nam với Indonesia, kèm theo dự đoán Việt Nam thắng 3-1.

Trang The Stats Zone nhận định: “Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Nhưng ghi bao nhiêu bàn là tùy thuộc vào phong độ của các chân sút vì ở những trận đã qua hiệu suất ghi bàn của đội tuyển Việt Nam khá thấp” (Đọc tiếp)

Quế Ngọc Hải ‘được’ làm HLV

Tối qua, Quế Ngọc Hải và HLV Park Hang-seo dự cuộc họp báo tại sân Al Maktoum. Khi sắp xếp, AFC đặt nhầm bảng tên của ông Park sang vị trí của Quế Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải tại buổi họp báo (sau khi đã được đổi lại bảng tên với thầy Park - ảnh VFF).
Quế Ngọc Hải tại buổi họp báo (sau khi đã được đổi lại bảng tên với thầy Park – ảnh VFF).

Khi phát hiện sự cố, phía Việt Nam lập tức thông báo để ban tổ chức thay đổi. Lúc này, HLV Park cười và nói: “Ok, ok! Không sao cả. Cứ để cậu ấy làm HLV trưởng”.

Câu bông đùa của ông khiến cả phòng họp báo rộn tiếng cười (Đọc tiếp)