Được đàn em để lại máy chơi game khi về nước trước, Quế Ngọc Hải sung sướng “nịnh” tiền đạo đồng hương “chỉ có Công Phượng là yêu anh thật lòng”.

Sau trận đấu với UAE, đội tuyển Việt Nam chia làm 2 nhóm rời đất nước vùng Tây Á. Nếu như Công Phượng cùng thầy Park và các đồng đội lên máy bay về nước thì nhóm cầu thủ Viettel gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình ở lại Dubai để bay sang Thái Lan chuẩn bị thi đấu vòng bảng AFC Champions League.

Theo báo Ngôi Sao, trước khi trả phòng khách sạn, Công Phượng đã để lại chiếc máy chơi game PS5 mới mua cho Quế Ngọc Hải giải trí. Vốn trung vệ xứ Nghệ vốn rất đam mê trò chơi đá bóng trên thiết bị này nên rất thích thú với món quà của Công Phượng. Đáp lại tấm lòng hào phóng của cậu em đồng hương, Quế Ngọc Hải “nịnh”: “Chỉ có Công Phượng là yêu anh thật lòng”.

Số 10 tuyển VN để lại cho đàn anh món đồ chơi mới tậu khiến Quế Ngọc Hải rất cao hứng.

Hiện đội trưởng tuyển Việt Nam đã có mặt ở Thái Lan để chờ ngày 21/6 hội quân cùng Viettel. Nhà vô địch V- League sẽ gặp đương kim vô địch Châu Á Ulsan Hyundai vào ngày 26/6 và 8/7, nhà vô địch Thai League 1 BG Pathum ngày 2/7 và 5/7 và Sanghai Port (hoặc Kaya FC) ngày 29/6 và 11/7.

Về phần Công Phượng, số 10 tuyển Việt Nam được các đồng đội trên đội tuyển đánh giá là rất dễ mến. Trong một buổi trả lời phỏng vấn trên báo Zing ngày 17/6, khi được hỏi “Linh thân với ai nhất ở đội?”, tiền đạo Tiến Linh kể: “Mình chỉ thích trêu Công Phượng chứ không thích trêu ai. Phượng có rất nhiều điểm rất vui. Khi mình trêu chọc Phượng, Phượng tỏ ra khó chịu, hay chửi bới mình nhưng càng chửi thì mình càng thích chọc. Mình rất thích đùa với Phượng và cả anh Tuấn Anh nữa”.