Một người phụ nữ quyến rũ nhất là khi cô ấy biết giá trị của chính mình, biết yêu bản thân nhiều hơn và có một cuộc sống riêng phong phú, đầy năng lượng.

Có lẽ hầu như ai cũng nghĩ rằng, người phụ nữ quyến rũ đó là người phụ nữ xinh đẹp đi trên những đôi giày cao gót và tô son đỏ. Nhưng khi dần trưởng thành rồi; chúng ta sẽ nhận ra sự quyến rũ của phái đẹp, không chỉ đơn giản chỉ ở vẻ bề ngoài hay áo quần của người phụ nữ.

Vậy điều gì mới thực sự khiến người phụ nữ trở nên quyến rũ?

Câu trả lời thường mang tính chất chủ quan; nó giống như câu nói “vẻ đẹp nằm trong mắt của kẻ si tình”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về tình yêu, thì phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ nhất đó là khi họ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về bản thân.

 phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ nhất đó là khi họ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về bản thân.
Sức cuốn hút của người phụ nữ đẹp toát lên từ nội tâm.

Channa Bromley, một chuyên gia tâm lý tình yêu, cho biết: “Có một mối liên hệ trực tiếp giữa sự quyến rũ của bạn trong mắt người khác với mức độ bạn yêu bản thân mình như thế nào. Một người phụ nữ quyến rũ nhất là khi cô ấy biết giá trị của chính mình; biết đầu tư cho bản thân nhiều hơn và có một cuộc sống riêng phong phú, đầy năng lượng“.

Vị chuyên gia này cũng chia sẻ thêm rằng, yêu bản thân mình không có nghĩa là kiêu ngạo; mà là bạn cảm thấy tự tin và hạnh phúc với chính mình.

Chuyên gia tâm lý tính yêu Bromley cũng khuyên phái đẹp khi đang hẹn hò hãy luôn yêu bản thân mình; tạo các kế hoạch vui vẻ với bạn bè và luôn bận rộn. Và bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy bạn là người phụ nữ có cuộc sống phong phú và thú vị; họ sẽ có mong muốn được trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Bên cạnh đó, khi người phụ nữ biết yêu chính mình, điều đó sẽ đem lại năng lượng tích cực; giúp nuôi dưỡng bất kì mối quan hệ nào. Đó là thái độ hòa đồng, tự nhiên, yêu đời và đem tới năng lượng cho các cuộc nói chuyện.

Phụ nữ càng yêu bản thân mình sẽ càng trở nên cuốn hút trong mắt người khác

Khi phụ nữ càng yêu bản thân lại càng quyến rũ trong mắt người khác; bởi khi đó người phụ nữ sẽ trở nên tự tin về chính bản thân mình. Dù là phụ nữ hay nam giới đều cho rằng; người mà họ hẹn hò càng tự tin bao nhiêu thì trong mắt họ người đó càng quyến rũ bấy nhiêu.

Phụ nữ quyến rũ nhất khi nào?
Tự tin còn là nét duyên ngầm của một người phụ nữ đẹp (ảnh: pixabay)

Vậy nên, để bắt đầu một mối quan hệ mới tốt đẹp; hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ giá trị của bản thân. Bởi khi một người không coi trọng bản thân cũng như cuộc sống của mình; họ sẽ có xu hướng đẩy mình vào một mối quan hệ không lành mạnh; và bỏ mặc mọi khía cạnh khác trong đời sống của họ.

Biết yêu bản thân không chỉ khiến phụ nữ quyến rũ hơn; tự tin hơn trong mắt người khác giới; mà còn tạo vị thế vững chắc trong một một mối quan hệ bền vững.