Trong suốt bữa nhậu, chú chó liên tục đặt chân lên tay chủ nhắc ông chủ đi về sớm khiến chủ sau nhiều lần thuyết phục cũng phải chịu thua.

Đoạn video ghi lại hình ảnh dễ thương về chú chó hóa ‘vua lì đòn’ giục ông chủ đi về. Theo đó, trong suốt bữa nhậu, chú chó liên tục đưa một chân trước của nó đặt lên tay chủ để nhắc ông chủ đi về sớm khiến chủ sau nhiều lần thuyết phục cũng phải chịu thua.
Video ghi lại cảnh chú chó hóa ‘vua lì đòn’ giục ông chủ đi về:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó hóa ‘vua lì đòn’ giục ông chủ đi về

– Nhìn kỹ, nó xin khúc xíu quách trong nồi đó.
– Thật là chân thành quá đi!
– Ổng nhây bà cố luôn.
– Nhìn vẻ mặt thảm……… bà chủ huấn luyện tốt quá !
– Nếu là vợ thì ăn 1 bạt tai rồi , nhưng không thể bạt tai boss được !

Khám phá: Nguyên tắc huấn luyện chó nghe lời chủ nhân

Thách thức lớn nhất của những người nuôi chó là làm sao huấn luyện, đào tạo và dạy chú chó của mình tuân theo mệnh lệnh của chủ. Quan trọng nhất là phải có sự hợp tác giữa chủ và chó. Annie Phenix là một nữ huấn luyện viên chó chuyên nghiệp.

Cô từng làm việc tại các trung tâm huấn luyện chó nổi tiếng trên thế giới. Cô cũng là thành viên của World Kennel Club chuyên nghiên cứu về phương pháp huấn luyện chó và tìm hiểu hành vi của loài chó. Trong quá trình huấn luyện, Annie Phenix thường tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng để chó trở nên ngoan ngoãn và trung thành với chủ của chúng.

Video: Chú chó hóa 'vua lì đòn' giục ông chủ đi về
Ảnh: Pixabay

Người chủ cần chọn nơi có không gian yên tĩnh, rộng rãi. Bạn phải chắc chắn kiểm soát được những tình huống đáng tiếc như chó bỏ chạy hay quậy phá. Huấn luyện chó phải bắt đầu từ khi còn nhỏ.

Dạy chó cưng vâng lời khi còn nhỏ sẽ dễ dàng hơn là dạy một con chó lớn hơn. Người chủ cần có thái độ thân thiện và trìu mến với chú chó của mình. Phương pháp phải được áp dụng theo thứ tự dần dần. Quá trình này không thể hoàn thành trong một sớm một chiều mà phải kiên trì rèn luyện trong thời gian dài. Người huấn luyện cần có đủ kiên nhẫn khi huấn luyện và cần lặp đi lặp lại bài tập.