Những người phụ nữ cố gắng đập cửa kính chiếc xe bán tải; để giúp đỡ người đàn ông trung tuổi đang nằm bất tỉnh trong xe vào ngày 25 tháng 7, ở Atlanta, Mỹ.

Những người lái xe trên đường cao tốc đông đúc ở Atlanta, Georgia, Mỹ hôm 25/7 nhận thấy điều bất thường; ở một chiếc xe bán tải màu trắng đang đi rất chậm. Nhìn qua cửa kính có thể thấy tài xế không đặt tay vào vô lăng; và gần như bất động, đầu nghiêng sang một bên.

Bằng cách nào đó, chiếc xe bán tải cũng dừng lại. Một số tài xế cũng tấp vào lề đường, tìm cách giúp đỡ người đàn ông kia. Họ gọi to để người đàn ông lớn tuổi ngồi sau tay lái mở cửa xe; nhưng ông ấy không có phản ứng. Mọi người bắt đầu tìm cách phá vỡ cửa kính bằng những thứ có trong tay, từ xe đẩy trẻ em đến búa.

Dù rất nỗ lực nhưng cửa kính chiếc xe vẫn không thể đập vỡ được. Khi nhóm người chuyển sang kính sau; và may mắn đập vỡ kính và tạo được lối vào trong ô tô.

Cánh cửa được mở và những người trợ giúp ở lại với tài xế cho đến khi đội y tế đến. Người đàn ông gặp vấn đề về sức khỏe đã được đưa đến bệnh viện; và sau đó đã bình phục.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều độc giả đã để lại bình luận; về sự tinh ý nhận ra sự bất thường của tài xế rồi nỗ lực giúp đỡ.

Video người qua đường phá cửa kính cứu tài xế nằm bất tỉnh trong xe:

Nguồn video: Vnexpress.

Những bình luận thể hiện sự quan tâm của độc giả về hành động cứu giúp tài xế nằm bất tỉnh trong xe

Kỹ Thuật Điện Gia Dụng: Công nhận họ rất có kỹ năng trong việc cứu nạn.

TRUNG NGUYEN NHU: Tinh thần cộng đồng của người dân rất cao và trách nhiệm khi nhận biết được điều bất ổn đối với tài xế. Thật khâm khục và đáng học tập.

Nguyen Hung: Cách phá kính của các bà làm ông tài xế chắc cũng phát hoảng & phần nào tỉnh lại luôn.

Video: Người qua đường phá cửa kính cứu tài xế bất tỉnh trong xe
Nhờ sự cứu giúp kịp thời, tài xế đã được bình an vô sự.

Thành Lê Đức: Người dân Mỹ có kĩ năng cứu nạn tuyệt vời. Chiếc xe Ford – F Seri cũng thể hiện độ siêu bền thông qua việc phá kính.

Dinhnhatanh1812: Phụ nữ nước ngoài rất bình tĩnh và nhanh nhẹn.

Louis Pham: Cách muốn đập kính cửa xe, đừng bao giờ chọn ngay trung tâm kính mà hãy chọn ngay góc kẹt cửa kính mà đập, khi vỡ một mảnh nhỏ tự động kính sẽ vỡ ra.

Vominhthugalaxy: Tôi cũng từng bị nằm bất động trong xe như thế này. Lúc tỉnh lại thì rất nhiều người vây quanh. Không biết tôi đã dừng xe bằng cách nào? Thật đáng sợ!

Video xem thêm: