Người phụ nữ tỏa sáng cuốn hút trong mắt người đàn ông, không phải ở vẻ ngoài lộng lẫy mỹ miều. Mà thực sự cuốn hút họ chính là vẻ đẹp toát lên từ nội tâm của người phụ nữ đó.


Người phụ nữ luôn tỏa sáng như viên ngọc quý trong mắt đàn ông, khi hội tụ những đặc điểm sau:


Người phụ nữ tỏa sáng là người có phong thái trang nhã, lịch sự

Người phụ nữ tỏa sáng trong mắt đàn ông là  người phụ nữ có vẻ ngoài dịu dàng, trang nhã và lịch sự; họ luôn được đàn ông trân trọng và lựa chọn
Người phụ nữ có vẻ ngoài dịu dàng, trang nhã và lịch sự luôn là được đàn ông trân trọng và lựa chọn ( Ảnh:Pixabay)


Người phụ nữ không cần sắc nước hương trời, nhưng miễn là cô ấy có phong cách của riêng mình. Không cần khoác những bộ cánh bó sát nóng bỏng, những bộ váy lòe loẹt; chỉ cần cô ấy biết lựa chọn những bộ quần áo phù hợp với bản thân, phù hợp với thời đại.

Đàn ông thích ngắm những người phụ nữ ăn mặc gợi cảm, quyến rũ. Nhưng để yêu và lấy làm vợ thì có mấy người “dám” liều? Đi ngoài đường đàn ông thường bị cuốn hút bởi những cô nàng nóng bỏng. Họ thường thốt lên “ôi cô gái kia nhìn nóng bỏng quá”!, “xăm bông hoa hồng ở ngực chất thật”!.

Nhưng khi người yêu hay vợ có hỏi “em mặc như thế nhé” hay “em xăm hình đó nhé”, thì họ liền gạt phăng đi và nói “Hâm à“. Đàn ông là vậy đấy!
Những người phụ nữ có vẻ ngoài dịu dàng, trang nhã và lịch sự luôn là được đàn ông trân trọng và lựa chọn.


Người phụ nữ tỏa sáng là người có chính kiến và biết lắng nghe

Người phụ nữ tỏa sáng là người có chính kiến và luôn biết lắng nghe
Người phụ nữ tỏa sáng trong mắt ngươi đàn ông là người có chính kiến và biết lắng nghe (Ảnh:Pixabay)


Nam giới bị cuốn hút và ngưỡng mộ người phụ nữ có chính kiến và quan điểm riêng. Một người phụ nữ như vậy, luôn làm chủ bản thân và không bị động để người khác điều khiển. Người phụ nữ tỏa sáng trong mắt ngươi đàn ông là người có tri thức; nên đủ tự tin để đưa ra các quan điểm, chính kiến của mình.

Bên cạnh đó họ còn là người biết lắng nghe, hiểu chuyện và tử tế. Người phụ nữ như vậy, không bao giờ cho mình là trung tâm. Không bao giờ cho rằng ý kiến của mình đúng và mọi người phải nghe theo. Họ luôn biết lắng nghe ý kiến xung quanh, biết tiếp thu để hoàn thiện bản thân mình.

Người phụ nữ biết lắng nghe luôn tôn trọng, tử tế và hòa đồng với mọi người. Trong con mắt đàn ông, đây là mẫu phụ nữ rất đáng để yêu thương, tôn trọng.


Người phụ nữ tỏa sáng là người biết kiểm soát cảm xúc của bản thân

Trở lại với sự khâm phục và ngưỡng mộ của toàn xã hội, người phụ nữ Việt Nam không bỏ quên những đức tính tốt đẹp sinh thành từ một dân tộc có cội nguồn Mẹ Âu Cơ, Tứ đức của họ được ví như "khuôn vàng thước ngọc". Theo quan niệm từ thuyết Khổng Tử thì Tứ đức phụ nữ là Công, Dung, Ngôn, Hạnh:
Người phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc luôn là bến đỗ bình yên của người đàn ông (Ảnh:Pixabay)

Trong cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra. Đó có thể là điều tốt nhưng cũng có thể là điều xấu. Thật tuyệt, nếu một người phụ nữ luôn chuẩn bị sẵn tâm thái thoải mái nhất, để đón nhận những điều bất ngờ ấy.

Khi gặp những điều không như ý, mọi người thường bộc lộ những cảm xúc tiêu cực ra bên ngoài. Nhưng người phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của bản thân, sẽ không bao giờ để tâm trạng khó chịu của mình ảnh hưởng đến người khác. Họ biết cân bằng cảm xúc, luôn giữ thái độ lạc quan, năng lượng tích cực để lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Trong con mắt của đàn ông, có được người phụ nữ như vậy trong cuộc đời chẳng khác gì có một nguồn năng lượng tích cực vô hạn. Những người phụ nữ như vậy, luôn là bến đỗ bình yên của người đàn ông.