Ngỗng mẹ vô tình tìm thấy quả bóng gôn, liền đặt vào ổ để ấp vì nó tưởng đó là quả trứng nó đang ấp.

Thấy vậy, người đàn ông tiến lại gần cố gắng nhẹ nhàng dùng gậy gạt quả bóng ra. Tuy nhiên, đến khi anh đưa được quả bóng ra khỏi tổ thì bị con ngỗng khác lao vào tấn công tới tấp.
Video ghi lại cảnh ngỗng mẹ tấn công người vì tưởng bị ăn cắp trứng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh ngỗng mẹ tấn công người vì tưởng bị ăn cắp trứng

– Vợ hồ đồ chồng thì bạo lực, vợ chồng nhà ngỗng này đúng là trời sinh một cặp nè.
– Chồng ơi có đứa trộm con chúng ta. Và anh đã lĩnh đủ.
– Bác Golfer này keo thiệt, có quả bóng ngỗng nó lấy về ấp rồi thì thôi mà!
– Thương 2 con ngỗng. Việc làm của anh thanh niên cũng muốn tốt cho con ngỗng mẹ mà thôi, nếu để nó ấp thì không biết ngỗng mẹ sẽ ấp tới bao giờ. Trong cuộc sống việc làm tốt không phải ai cũng có thể hiểu được. Mong sao 2 con ngỗng không làm cho anh thanh niên bị thương.
– Thương cho 2 con ngỗng và cũng tội việc làm tốt của anh thanh niên. Nếu không lấy quả trứng ấy đi thì không biết ngỗng mẹ sẽ ấp tới khi nào.

Video: Ngỗng mẹ tấn công người vì tưởng bị ăn cắp trứng
Ảnh: internet

Ngỗng hung dữ hơn trong mùa giao phối hoặc khi ở cùng với “vợ” và con cái. Ngỗng đực sẽ ngay lập tức vươn cổ hết cỡ, quay đầu nhìn bạn bằng một mắt và sẵn sàng tấn công, bất kể mối đe dọa là ai. Hành vi bảo vệ bạn tình và con non của ngỗng không thay đổi so với tổ tiên hoang dã của nó. Ngỗng sống với một bạn tình suốt đời và rất trung thành với chủ, không quên con người hoặc các động vật khác sống cùng chúng.