Mèo con quấn quýt, bám dính chú chó gâu đần như hình với bóng.

Mỗi khi chúng có cơ hội ở gần nhau và mèo con còn không cho ai đến gần ‘anh trai’ của mình. “Tình yêu từ những điều khác biệt vẫn thật ấm áp!”, một người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh mèo con quấn quýt gâu đần như hình với bóng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh mèo con quấn quýt gâu đần như hình với bóng

– Phải duyên thì bám như keo, mặc cho thân phận chó mèo khác xa.
– Rất tiếc rằng cún chỉ là chiếc gối ôm của bé mèo thôi. Do cún hiền nên mèo lấn tới, chứ gặp cún thứ dữ là tiêu mèo.
– Tình yêu từ những điều khác biệt vẫn thật ấm áp! Nấp sau cái tai của anh ấy hay ôm ghì đôi chân của anh ấy đều là chưa đủ… nên không thể chia sẻ cho ai được nhá.
– Suốt ngày ôm ấp hoài, trộm và chuột tha hồ tung tăng kìa hai đứa!
– Nhìn dễ thương gì đâu ấy.

Khám phá: Tính cách giống chó gâu đần

Nổi tiếng là giống chó thông minh và tình cảm, Golden ngày càng được nuôi trong các hộ gia đình. Chúng rất dễ huấn luyện và có thể hòa thuận với trẻ em cũng như các vật nuôi khác trong nhà.

Gâu đần hướng ngoại, vui tươi và nhẹ nhàng. Chúng thân thiện, thông minh và cực kỳ tận tâm. “Từ góc độ tính cách, bạn sẽ khó tìm được một người bạn đồng hành yêu thương, hướng ngoại và vui vẻ hơn”. Golden rất năng động, thích chơi với trẻ em. Ở tuổi trưởng thành, hầu hết chúng trở nên điềm tĩnh và ngoan ngoãn hơn.

Video: Mèo con quấn quýt gâu đần như hình với bóng
Ảnh: internet

Được lai tạo để trở thành một giống chó săn, Dumbbell có rất nhiều năng lượng và cần tập thể dục thường xuyên. Giống chó này phù hợp với những “con sen” có lối sống thể thao và năng động. Golden thích mọi người, không thể ở nhà một mình quá lâu.

Gâu gâu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời và là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chú sen năng động. Golden thích làm hài lòng chủ nhân của nó và thích có một công việc để làm, chẳng hạn như lấy đồ hoặc đánh thức lũ trẻ.

Golden thân thiện với người lạ và những con chó khác. Phong thái vui vẻ của chúng thường thu hút sự chú ý của người khác khi bạn ra ngoài.