Chiếc máy giặt đang vận hành thì bất ngờ phát nổ khiến nữ chủ nhân giật mình thót tim.

Theo Dân trí, Laura Birrell là nữ doanh nhân sống tại thành phố Glasgow (Scotland) đã chia sẻ lên trang Facebook cá nhân hình ảnh chiếc máy giặt đã bị hư hại nghiêm trọng, mặt bàn bếp bằng đá ở phía trên máy giặt đã bị vỡ tung do sức ép từ vụ nổ.

Vào lúc sự việc xảy ra, Birrell đang ở trong phòng khách, khi nghe thấy tiếng nổ, cô tưởng có một quả bom hoặc thứ gì đó đã làm vỡ cửa sổ nhà bếp. Cô chạy vào bếp và chứng kiến một cảnh tượng hoang tàn hiện ra trước mắt khi khói bốc lên nghi ngút, mảnh vỡ của kính có ở khắp nơi.

Birrell chia sẻ trên Facebook : “Tôi từng nghe nhiều người khuyên rằng đừng rời khỏi nhà khi máy giặt đang hoạt động. Hôm nay, tôi rất mừng vì mình đã không đi ra ngoài khi mà chiếc máy giặt của tôi bất ngờ phát nổ theo đúng nghĩa đen”.

Máy giặt nổ như bom khi đang vận hành, phá hủy cả căn bếp - 2
Mặt bếp bằng đá ở phía trên máy giặt bị vỡ vụn sau vụ nổ.

Birrell cho biết thêm, nghe thấy tiếng nổ, cô chạy vào bếp và lập tức rút phích cắm của máy giặt, nếu không một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng có thể đã xảy ra.

Dù chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ nổ, nhưng Birrell cho rằng nhiều khả năng phần lồng giặt bên trong máy đã phát nổ khi đang vận hành. May mắn khi sự việc xảy ra, không có ai có mặt trong bếp, nếu không hậu quả có thể sẽ còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Nhiều người bất ngờ khi xem ảnh chiếc máy giặt. Một người cho biết: “Rất tiếc, Birrell . Tôi chưa từng biết vụ tai nạn nào như vậy trước đây. Ơn Chúa khi không có ai bị thương”. Người khác nghi ngờ: “Tôi không nghĩ máy giặt lại nổ được như thế. Thật đáng sợ”.

Birrell đã liên hệ với Whirlpool (Mỹ), hãng sản xuất chiếc máy giặt để thông báo về vụ việc. Đại diện của Whirlpool cho biết sẽ tiến hành điều tra để tìm ra nguyên nhân vụ nổ.