“Sao không lấy cho nó cái ống hút?” một bình luận hài hước của cư dân mạng dành cho chú chó lười biếng sau khi xem xong video.

Chú chó không buồn đứng dậy mà nằm một chỗ, 4 chân trước ngửa lên trời và cứ thế thè lưỡi ra tô nước bên ngoài chuồng để uống nước.

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: Tiktok tk_thisissocute.

Một số người đã hài hước nhận xét:

Chị Mưa: Một chiếc chó còn lười hơn tui.

nguyenlinh67866: thế mà không sặc cũng hay.

Đỗ Minh Thế: chó thành công có lối đi riêng.

Hoaithuong Nguyen: khó vậy mà cũng nghĩ ra ta.

Jang: nâng tầm uống nước lên một nghệ thuật

ROXANE_VO: đẻ giờ ngang tháng ngược nha nha.

Những chú chó có thể phát hiện bệnh ung thư?

Những chú chó có thể phát hiện bệnh ung thư? chó lười biếng
Chó có thể phát hiện ung thư phổi trong các mẫu máu người với độ chính xác 97% thông qua mũi siêu nhạy của chúng, theo USA Today (ảnh: shutterstock).

Những chú chó có khả năng cảm nhận được bệnh tật. Nếu người nuôi dưỡng có dấu hiệu mắc bệnh động kinh, tiểu đường hoặc ung thư thì chúng có thể nhận biết được điều này.

Các nhà khoa học tin rằng chúng có khả năng đánh hơi thấy các protein bất thường. Nhiều nghiên cứu đã nhận định rằng loài chó nếu được huấn luyện thì chúng hoàn toàn có thể phát hiện được những căn bệnh nêu trên.

Chó không thích được ôm

Có một chút nhầm lẫn khi người ta nghĩ rằng loài chó thích được ôm; do đó có nhiều người hay ôm chó để thể hiện sự yêu thương của mình, tuy vậy sự thật thì những chú chó lại không hề thích được ôm ấp lắm.

Với loài chó việc đặt chân, tay lên cơ thể chúng đó là dấu hiệu của sự thống trị; bởi vậy nên chúng thường rất ít khi chấp nhận hành động này.