Chú chó Becgie cảnh báo cô chủ nhỏ khi bố về và cũng nhờ có camera mà ông bố mới biết mình đã nuôi một chú chó tài lanh thế nào.

Nhìn thấy cảnh này qua camera ghi lại, bố cô bé cũng rất ngạc nhiên vì không biết chú chó nhà mình học được những mưu mẹo đó từ ai.
Video ghi lại cảnh chú chó Becgie cảnh báo cô chủ khi bố về:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó Becgie cảnh báo cô chủ khi bố về

– Phối hợp hoàn hảo quá, hehe.
– Pha phối hợp hoàn hảo.
– Quá đáng yêu…
– Ông bố đi vào xếp mấy cái đĩa với thớt…

Khám phá: Cho trẻ chơi với chó cưng, có thực sự đáng lo?

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới, việc cho trẻ tiếp xúc với chó cưng ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch của trẻ; giúp chúng chống lại nhiều loại vi khuẩn như vi khuẩn gây ra các bệnh về đường hô hấp, đường ruột… Trẻ sẽ ít mắc bệnh hơn những trẻ chưa bao giờ tiếp xúc với loại động vật này.

Với một chú chó cưng, trẻ có thể phát triển cảm xúc một cách trọn vẹn hơn. Khi chơi với chó, trẻ có thể cảm nhận được những giây phút vui vẻ, hạnh phúc khi chơi cùng chó.

Video: Chú chó Becgie cảnh báo cô chủ khi bố về
Ảnh: internet

Để trẻ yêu thương và chăm sóc một chú chó con giúp chúng học được tính kiên nhẫn; kỷ luật và trách nhiệm. Trẻ hiểu rằng mình cần có trách nhiệm chăm sóc chó nếu được giao; và tìm cách quản lý tốt công việc của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Khi huấn luyện chó có tính kỷ luật, trẻ cũng có thể tự giác hơn trong mọi việc mình làm và bản thân chúng cũng trở nên kỷ luật hơn.

Hơn nữa, bằng cách để trẻ tự chăm sóc những chú chó cưng của mình; cha mẹ cũng giúp con trở nên tự tin hơn; nhờ đó trẻ cảm thấy vai trò của mình rất quan trọng và cảm thấy trưởng thành hơn. Đặc biệt, theo nghiên cứu, chơi với thú cưng còn giúp trẻ cải thiện chứng tự kỷ; một tình trạng khá phổ biến hiện nay.