Bị bạn thường xuyên leo lên lưng ngồi, chú chó dùng tuyệt chiêu tránh bạn trèo đầu cưỡi cổ bằng cách nằm ngửa bụng chống đối.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó dùng tuyệt chiêu tránh bạn trèo đầu cưỡi cổ. Do bị bạn thường xuyên leo lên lưng ngồi, chú chó liền dùng tuyệt chiêu bằng cách nằm ngửa bụng chống đối.
Video ghi lại cảnh chú chó dùng tuyệt chiêu tránh bạn trèo đầu cưỡi cổ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó dùng tuyệt chiêu tránh bạn trèo đầu cưỡi cổ

– Ngửa ra vầy nè, ngon mài leo lên đi, thủng bụng mài ráng chịu à, Boss béo said.
– Quá thông minh còn cute nữa !
– Cưng cả 2 ổng cún quá.
– Ổng mõm ngắn, chân ngắn thân thì tròn vo đáng yêu quá. Loại chó này rất hay bị bệnh về đường hô hấp, thở cũng khò khè, ngủ thì ngáy khí thế. Giọng thì lại rất già. Nhưng vô cùng tình cảm với người nó tin tưởng.
– Vẫn là đằng ấy, nhưng mà tư thế này nó lạ lắm!

Khám phá: Thích vận động là bản năng của loài chó

Nếu nuôi chó, bạn nên duy trì thói quen của chó. Duy trì ở mức cho phép. Đừng giữ chúng trong nhà quá lâu. Không được tiếp xúc với thế giới bên ngoài là tiêu cực. Chó con có thể bị trầm cảm và tự kỷ.

Sợ hãi hoặc trở nên nhút nhát. Đưa chúng đi dạo và chơi với chúng thường xuyên. Tiếp xúc với bên ngoài giúp tính cách của chó thân thiện hơn. Các phản ứng với môi trường trở nên nhạy cảm hơn.

Video: Chú chó dùng tuyệt chiêu tránh bạn trèo đầu cưỡi cổ
Ảnh: Pixabay

Trước khi chọn nhận nuôi và đưa chó về nhà, bạn phải chuẩn bị địa điểm và dụng cụ nuôi dạy đầy đủ. Đồng thời, hiểu được thói quen của các chú chó cũng rất quan trọng để thuận tiện hơn trong việc chăm sóc chúng.

Có thể bạn quan tâm: