Chú bò chán không buồn nói trước điệu nhảy lầy lội của cô chủ khi cô chủ nhảy để lêu lêu mình.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh chú bò đứng hình trước điệu nhảy lầy lội của cô chủ; sau khi được đăng tải đã khiến người xem bật cười thích thú. Cụ thể, cô gái đứng trước hiên nhà và thực hiện những động tác kì lạ khiến chú bò đứng ngẩn người.
Video ghi lại hình ảnh chú bò đứng hình trước điệu nhảy lầy lội của cô chủ:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Bí ẩn “điệu nhảy của quỷ” ở Châu Âu

Theo Kenh14.vn “điệu nhảy của quỷ” là một hiện tượng hoàn toàn có thật được ghi lại vào thời Trung Cổ. Các nạn nhân của điệu nhảy này sẽ tụ tập và đi thành hàng; vừa đi vừa thực hiện các động tác giống như đang “nhảy múa”. Tuy nhiên, những động tác này được ghi lại là uốn éo, vặn vẹo một cách ma quái; như thể bản thân người vũ công là một con rối vô hồn đang bị điều khiển khiến người chứng kiến ​​vô cùng sợ hãi.

Những người biểu diễn điệu múa này dường như mất đi ý thức về bản thân. Đồng thời, họ thực hiện điệu nhảy này trong thời gian dài đáng ngạc nhiên. Hãy tưởng tượng, nếu phải vừa đi vừa nhảy liên tục, chắc chắn bạn sẽ kiệt sức và gục ngã chỉ sau vài chục phút. Tuy nhiên, những trường hợp được ghi nhận đã tham gia “Vũ điệu của quỷ”; thường làm như vậy liên tục trong nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần; có trường hợp số “tháng” đã được ghi lại.

Video: Chú bò đứng hình trước điệu nhảy lầy lội của cô chủ
Ảnh: Kenh14.vn

Cuốn sách trích dẫn những ghi chú của Tiến sĩ Hecker; mô tả cơn sốt này là một phản ứng sinh ra từ sự sợ hãi và ức chế cũng như lo lắng về bệnh dịch. Ở thời đại này, khi dịch bệnh đã trở thành một thứ gì đó quá xa vời và không hề nguy hiểm; chúng ta khó có thể cảm nhận được nỗi sợ hãi của con người vào thời điểm đó; một thứ gì đó cực kỳ ám ảnh, đến mức có thể gieo vào đầu con người những thứ điên rồ nhất như “Vũ điệu của quỷ”.