Vẻ đẹp hình thể là thứ thu hút đàn ông trước tiên, nhưng muốn giữ được trái tim đàn ông thì cần nhiều hơn thế. Vậy đàn ông thực sự thích điều gì ở phụ nữ?

Đàn ông thực sự thích điều gì ở người phụ nữ họ yêu? Đừng tự huyễn hoặc bản thân khi nghĩ rằng ngoại hình không quan trọng; ngoại hình chắc chắn đóng một vai trò quan trọng khi bạn làm quen khi một mối quan hệ đang ở giai đoạn sơ khai.

Ngoại hình có thể không phải là tất cả nhưng chắc chắn là yếu tố thu hút phái mạnh đối với phái đẹp. Tuy nhiên, muốn có được sức hút lâu bền, không chỉ ngoại hình; phụ nữ cần phải có những phẩm chất khác nữa.

Vậy đàn ông thực sự thích điều gì ở phụ nữ?

1. Đàn ông thực sự thích người phụ nữ có đôi mắt đẹp

Một cô gái có đôi mắt long lanh rất dễ khiến đàn ông mềm lòng. Đôi mắt là nơi truyền tải nhiều cảm xúc nhất; nên không mấy ai ngạc nhiên khi cô nàng không xinh lắm; nhưng lại có đôi mắt “biết nói” khiến đàn ông mê mẩn.

Vậy đàn ông thực sự thích điều gì ở phụ nữ?
Một người phụ nữ có đôi mắt long lanh, cuốn hút rất dễ khiến đàn ông mềm lòng.

2. Sự bí ẩn ở người phụ nữ

Hầu như phần lớn cánh đàn ông đều yêu thích và mong muốn chinh phục những người phụ nữ bí ẩn. Khi một người phụ nữ càng khó hiểu và bí ẩn; đàn ông dường như lại thấy đó là một sức hút đặc biệt. Họ sẽ không ngại làm tất cả những gì có thể để vén màn những điều bí ẩn, khó hiểu ở tuýp phụ nữ này.

3. Đàn ông thực sự thích phụ nữ tự tin, biết mình cần gì và muốn gì

Đàn ông không thích những cô gái sống với mục tiêu duy nhất là làm hài lòng một người đàn ông. Bạn có thể làm một người bạn gái tốt; nhưng đừng để bản thân không có mục tiêu nào khác ngoài tình yêu.

 Đàn ông thực sự thích phụ nữ tự tin, biết mình cần gì và muốn gì
Đàn ông thực sự thích phụ nữ tự tin, biết mình cần gì và muốn gì mà không để ý kiến ​​của người khác hạn chế mình.

Tự tin không có nghĩa là kiêu ngạo và tự mãn. Tự tin là kiểm soát cuộc sống của bạn, tin vào con người của bạn, những gì bạn làm; và không để ý kiến ​​của người khác hạn chế bản thân mình.

4. Đàn ông thích phụ nữ có thái độ và tính cách tích cực

Không ai thích một người lúc nào cũng cau có và luôn nói những điều tiêu cực. Đàn ông cũng vậy, họ sẽ bị thu hút bởi những cô gái tốt bụng, tích cực, khoáng đạt.

Phụ nữ thông minh và khiêm tốn luôn có sức hút mãnh liệt với đàn ông
Hãy nhớ rằng khi bạn tỏa ra năng lượng tích cực, nó sẽ lan tỏa và mọi người xung quanh bạn chắc chắn cũng cảm nhận được.

Những người sống với thái độ tiêu cực, coi thường người khác; và cho rằng mình giỏi hơn mọi người sẽ không được chú ý nhiều.

5. Phụ nữ thông minh và khiêm tốn luôn có sức hút mãnh liệt với đàn ông

Đừng nghĩ rằng đàn ông thích những cô gái ngốc nghếch biết nghe lời. Người đàn ông thích phụ nữ không thông minh thì có lẽ bản thân người đó cũng vậy. Bởi chỉ những người đàn ông thực sự mới có thể đánh giá cao một người phụ nữ thông minh; và không cảm thấy bị đe dọa bởi bộ não của cô ấy.

Tuy nhiên, đàn ông không thích những người phụ nữ thích dạy đời và dùng trí thông minh đó để chống lại họ hoặc tỏ ra thông minh hơn trời.

Không phải vẻ đẹp ngoại hình, đàn ông thực sự thích điều gì ở phụ nữ?
Phụ nữ thông minh và khiêm tốn luôn có sức hút mãnh liệt với đàn ông hơn là vẻ đẹp ngoại hình (ảnh minh họa: Internet).

Họ sẽ tự hào khi có một người bạn đời thông minh. Chỉ có những người thiếu tự tin mới sợ phụ nữ tốt và chọn kẻ ngu ngốc. Đừng che giấu sự thông minh của mình vì cái tôi của đàn ông. Hãy tự tin và tự hào về nó.

6. Phụ nữ giỏi chuyện “yêu”

Nếu bạn hỏi đàn ông tại sao kiểu phụ nữ này khiến họ phát mê đắm; một trong những câu trả lời sẽ là: “Cô ấy truyền cảm hứng cho tôi và cô ấy không bao giờ lúng túng chuyện gối chăn”. Đối với đàn ông, kiểu phụ nữ này thường rất biết cách làm cho bạn đời của mình cảm thấy hài lòng.

Phụ nữ à, vẻ đẹp ngoại hình là một lợi thế; nhưng để được đàn ông yêu thương, muốn giữ được trái tim chàng thì cần bồi dưỡng cho mình nhiều phẩm chất nữa nhé.