Người phụ nữ có 4 thứ càng “nhỏ” này chính là bí quyết khiến đàn ông say mê và trân trọng trọn đời.

Dù có vẻ ngoài đẹp đến đâu nhưng nếu không có trái tim sâu sắc, tấm lòng tinh tế thì cũng chẳng thể khiến đàn ông rung động được. Chính sự mộc mạc, chân thành thiện lương của phụ nữ khiến đàn ông luôn say mê và trân trọng.

Phụ nữ có 4 thứ càng “nhỏ” càng khiến đàn ông say mê, trân trọng

1. Tham vọng nhỏ

Có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Một gia đình mà thiếu đi sự chăm sóc, vun vén của người phụ nữ thì chẳng thể nào toàn vẹn được. Thế nhưng, cuộc sống hiện đại ngày nay có nhiều người phụ nữ lúc nào cũng ham mê chạy theo danh vọng, mà quên đi thiên chức làm vợ làm mẹ của mình.

Phụ nữ có 4 thứ càng “nhỏ” càng khiến đàn ông say mê, trân trọng
Đàn ông luôn mong muốn vợ dành nhiều thời gian chăm sóc chồng con hơn là cho sự nghiệp.

Dù cho trên bề mặt người chồng ủng hộ vợ; nhưng sâu thẳm bên trong anh ấy cũng sẽ cảm thấy chạnh lòng và cô đơn. Nhiều lúc, họ muốn được ở bên vợ nhiều hơn; được cùng vợ ăn bữa cơm vui vẻ hay cùng nhau đi du lịch, thăm nội ngoại. Nhưng vợ thì vẫn say mê sự nghiệp mà ít có thời gian cho chồng cho con, khiến họ thấy buồn chán.

Thế nên, là phụ nữ hãy biết quán xuyến việc nhà, chăm sóc chồng con nhiều hơn. Bớt tham vọng một chút; đàn ông họ sẵn sàng vượt qua khó khăn miễn sao giữ được hạnh phúc nhỏ trong nhà. Nên họ hy vọng vợ có thể vì chồng con mà bớt đi sự tham vọng công danh, sự nghiệp.

2. Trái tim nhỏ

Cũng như phụ nữ, đàn ông họ cũng lo sợ bị vợ phản bội vô cùng. Khi đứng trước người phụ nữ có quá nhiều vệ tinh theo đuổi thì họ sẽ lùi lại, không muốn tiếp tục.

Trái tim nhỏ
Đàn ông dù thích phụ nữ đẹp, quyến rũ nhưng họ chỉ muốn cưới người phụ nữ nhan sắc không quá nổi bật; chỉ cần trái tim nhỏ, đủ chỗ cho tình yêu của họ.

Đàn ông khi yêu có thể họ ít ghen tuông nhưng họ cũng yếu đuối vô cùng. Nếu muốn giữ chặt trái tim người đàn ông, hãy cho anh ấy biết vị trí của họ trong trái tim bạn. Đừng cố chứng tỏ mình có nhiều người theo đuổi; điều đó chỉ gây ra phiền phức và khiến họ rời xa mà thôi.

3. Cái tôi nhỏ

Đàn ông thường cảm thấy mệt mỏi và chán nản trước những người phụ nữ có cái tôi qua lớn. Dù xinh đẹp, tài giỏi nhưng ích kỷ, chỉ biết đến bản thân thì sẽ khiến người đàn ông dần xa cách.

Đàn ông luôn có sự tự tôn cao; họ không hề muốn người phụ nữ mình yêu chuyện gì cũng muốn lấn lướt mình. Thế nên, là phụ nữ khôn ngoan cần phải biết khéo léo, để không thiệt mình; mà cũng không để người đàn ông cảm thấy bị xúc phạm.

Cái tôi nhỏ
Cái tôi quá lớn chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta đi vào ngõ cụt chẳng còn lối thoát, (ảnh minh họa: internet).

Cái tôi nhỏ ở đây không phải là phụ nữ lúc nào cũng phải nhường nhịn anh ấy; mà đó chính là sự biết kiềm chế cảm xúc; không để nó ảnh hưởng đến tình yêu hay những mối quan hệ khác.

4. Thân hình nhỏ nhắn khiến đàn ông yêu thích, say mê

Đàn ông vốn là phái mạnh; nên lúc nào muốn được che chở, bảo vệ cho người phụ nữ của mình. Thế nên, họ thích kiểu phụ nữ có thân hình nhỏ nhắn, hoạt bát đáng yêu.

Thường thì đàn ông luôn thích ngắm nhìn phụ nữ có vóc dáng nuột nà, 3 vòng chuẩn; nhưng những cô gái có thân hình nhỏ nhắn, dễ thương; thường dễ chinh phục họ hơn là những cô nàng có thân hình bốc lửa.

Bởi thế, nếu có thân hình nhỏ nhắn, nấm lùn thì các nàng cũng đừng tự ti nhé; bởi đây cũng là đặc điểm khiến người đàn ông yêu thích, say mê.