Nếu là người chồng yêu thương vợ con, chắc chắn anh ấy sẽ nói những câu này. Chồng bạn đã từng nói với bạn chưa?

Đàn ông thường ít thể hiện cảm xúc của mình bằng lời nói; thế nhưng khi họ có thể cất lên những lời sau, chứng tỏ họ thật tâm thương yêu người phụ nữ của mình.

3 câu nói thể hiện đó là người chồng yêu thương vợ rất nhiều

“Anh xin lỗi, anh sai rồi”

Đàn ông vốn coi trọng sĩ diện, tự ái cao và khá gia trưởng; thế nên trong rất nhiều trường hợp, dẫu biết mình sai nhưng họ vẫn một mực không “xuống nước” nhận lỗi. Thậm chí, họ còn đổ hết trách nhiệm lên đầu vợ, dẫu biết cô ấy đang bị oan. Nhưng đây là biểu hiện của đàn ông vô tâm; còn người đàn ông yêu thương vợ sẽ không như thế.

3 câu nói thể hiện đó là người chồng yêu thương vợ rất nhiều
Đàn ông yêu thương vợ sẽ không ngại nói lời xin lỗi.

Vì yêu thương vợ thật lòng, vì không muốn người phụ nữ của mình phải buồn phiền, thương tổn; nên khi vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng họ sẽ chủ động nhận sai, nói lời xin lỗi. Họ không tìm cách bao biện, càng không xin lỗi cho qua chuyện mà là sự hối lỗi chân thành. Nếu có được người chồng như thế, chị em hãy trân trọng và yêu thương chồng hơn nhé!

“Cảm ơn em, vì tất cả”

Đây là câu nói mà người đàn ông chỉ có thể thốt ra với người phụ nữ họ trân quý, thương yêu. Chỉ khi thấu hiểu được những hy sinh thầm lặng; những nỗ lực không ngừng để gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc của vợ; thì người chồng mới đủ sâu sắc để nói lên câu nói ấy.

Khi thốt ra câu nói này, còn thể hiện một điều là trong lòng anh ấy luôn xem vợ là người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. Vì luôn có vợ trong tim nên anh ấy sẽ không bao giờ nghĩ đến người phụ nữ khác.

“Em nghỉ đi, để đấy anh làm cho”

Làm việc nhà, đối với những người phụ nữ đảm đang, chắc chắn sẽ không nhiều nhặn gì. Nhưng dù đảm đang hay không đảm đang; thì bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều muốn được người đàn ông của mình cùng chia sẻ việc nhà với vợ.

Với đàn ông ích kỷ, vô tâm chỉ biết nghĩ cho mình thường hay đùn đẩy việc nhà cho vợ. Còn người đàn ông khi họ yêu thương vợ con thật lòng, họ sẽ cảm thấy xót khi thấy vợ phải làm quá nhiều việc.

Đàn ông nói được 3 câu này, chắc chắn là người chồng yêu thương vợ rất nhiều
Khi vợ chồng cùng nhau làm việc nhà sẽ có thêm thời gian cùng trò chuyện, cùng san sẻ và tận hưởng những điều tốt đẹp, (ảnh chụp màn hình istockphoto).

Vậy nên, họ sẽ chủ động làm việc nhà cùng vợ. Bởi họ hiểu, việc nhà không phải là việc của riêng phụ nữ; đó là trách nhiệm sẻ chia những điều nhỏ nhặt nhất của cuộc sống chung; điều đó khiến vợ chồng gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Có một người chồng tâm lý, thấu hiểu và yêu thương vợ như vậy quả là niềm hạnh phúc vô cùng của người phụ nữ.