Nếu người đàn ông chủ động đưa bạn tới 3 địa điểm mà đối với anh ấy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng này, thì anh ấy đã thực sự coi bạn là cuộc sống của mình rồi đấy!

Đàn ông khi đối xử với người phụ nữ họ yêu sâu nặng có sự khác biệt rất lớn với người mà chỉ là “bâng quơ”. Với người chỉ yêu để yêu thì đàn ông sẽ không đặt quá nhiều tâm tư vào đối phương; và cũng không muốn bộc lộ quá nhiều về bản thân mình. Còn với người phụ nữ mà họ coi là cuộc đời của mình, là người mà họ nguyện gắn kết yêu thương, họ sẽ dâng hiến cả tấm chân tình vì người phụ nữ ấy.

Và không cần bạn phải đưa ra bất kỳ lời gợi ý nào; nếu anh ấy chủ động đưa bạn tới 3 địa điểm mà vô cùng đặc biệt quan trọng này; thì anh ấy yêu bạn thực lòng và đã thực sự coi bạn là cuộc sống của mình rồi đấy!

1. Đưa bạn tới buổi tụ họp với những người bạn thân của anh ấy

Tình bạn là một phần quan trọng, thiết yếu trong cuộc đời mỗi người đàn ông; với đàn ông, tình bạn rất có ý nghĩa trong cuộc đời họ

Đối với những người bạn thân thiết, gắn bó lâu năm; đàn ông còn coi họ chẳng khác gì người thân trong gia đình. Vì tình bạn chí cốt, đàn ông sẵn sàng “vào sinh ra tử”; đó thực sự là một thứ tình cảm thiêng liêng trong trái tim đàn ông.

Đưa bạn tới buổi tụ họp với những chiến hữu “vào sinh ra tử” của anh ấy
Trong những buổi gặp gỡ, tụ họp với những người bạn quan trọng ấy; nếu đàn ông chủ động muốn dẫn bạn theo, chứng tỏ anh ấy đã muốn mở cánh cửa để bạn bước vào những “vùng đất” quan trọng nhất trong trái tim anh ấy.

Anh ấy muốn giới thiệu bạn, muốn những người quan trọng của mình biết về bạn. Thông qua hành động đó, anh ấy muốn bạn hiểu thêm về con người và những mối quan hệ của anh ấy.

Đàn ông có thể dẫn phụ nữ đến các buổi tụ họp bạn bè của mình cho vui; nhưng thực tế thì bạn bè của đàn ông cũng chia ra làm nhiều kiểu. Nếu tình cảm anh ấy dành cho bạn không đủ sâu năng, thì những cuộc tụ tập bạn bè mà bạn có tư cách xuất hiện cũng chỉ là những người bạn xã giao; là “bè” của anh ấy mà thôi.

2. Đưa bạn tới nơi anh ấy làm việc

Với đàn ông sự nghiệp là một điều rất quan trọng; thậm chí còn được họ đặt lên thứ tự ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, mà công ty nơi anh ấy làm việc; và phòng làm việc ở nhà riêng cũng trở thành một địa điểm riêng tư, có ý nghĩa rất quan trọng; và không phải ai cũng có thể được bước chân vào.

Đàn ông sẽ cực kỳ khó chịu nếu người lạ đặt chân vào không gian làm việc, sáng tạo của mình; chạm vào những tài liệu hay máy tính cá nhân của anh ấy. Nhưng với người phụ nữ mà anh ấy yêu thương, trân trọng thì lại khác.

tới nơi anh ấy làm việc
Nếu người đàn ông đó để bạn tự do vào phòng làm việc của mình; chứng tỏ anh ấy không hề muốn giấu giếm bạn bất kể điều gì. Những điều quan trọng đối với bản thân, anh ấy cũng sẵn sàng chia sẻ và phơi bày toàn bộ trước mắt bạn.

Bởi tình cảm mà anh ấy dành cho bạn là rất thật lòng. Anh ấy muốn chia sẻ với bạn tất cả mọi điều trong công việc, cuộc sống của mình; điều đó ngầm thể hiện rằng anh ấy mong bạn có thể trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mình. Mối quan hệ với bạn là mối quan hệ anh ấy xác định gắn bó dài lâu; và dành tất cả tâm sức cho nó.

3. Đưa bạn về nhà riêng của bố mẹ anh ấy

Những người đàn ông độc lập, trưởng thành thường không còn sống chung với cha mẹ. Họ sẽ có căn hộ của riêng mình. Việc đàn ông dẫn bạn gái về căn hộ riêng là điều rất bình thường. Nhưng chắc chắn sẽ không hề đơn giản để một người phụ nữ được anh ấy đưa về ngôi nhà của cha mẹ họ.

Đàn ông khi yêu sâu nặng sẽ đưa bạn tới 3 nơi đặc biệt quan trọng này
Phải là người phụ nữ anh ấy yêu thương và muốn gắn bó trọn đời thì anh ấy mới đưa về nơi anh ấy yêu thương và trân quý nhất, (ảnh chụp màn hình istockphoto).

Bởi ngôi nhà ấy là một địa điểm thiêng liêng trong lòng đàn ông. Nơi mà anh ấy đã sinh ra, lớn lên; và trải qua quãng thời gian từ thơ bé tới khi trưởng thành. Nơi đó chất chứa bao kỷ niệm ngọt ngào; là gia đình; là chốn bình yên để người đàn ông trở về khi muốn quên đi những mệt mỏi, bon chen hay thất bại trên đường đời. Nơi đó, có cha mẹ anh ấy, là những người anh ấy yêu thương và tôn trọng nhất.

Chính vì thế, phải là người phụ nữ anh ấy yêu thương và nguyện gắn bó cả đời, thì người đàn ông mới chủ động đưa cô ấy về căn nhà thân thương đó.