Những câu chuyện về luân hồi và địa ngục luôn là điều bí ẩn và gây tò mò cho nhân loại. Có một cựu chiến binh đã xuống địa ngục và kể lại những cảnh tượng mà ông nhìn thấy.

Nhiều trường hợp du ngoạn đến địa ngục không chỉ có những câu chuyện xuất hiện ở đời trước; Trong cuộc sống hiện nay; có rất nhiều người có cơ hội du ngoạn xuống âm gian. Câu chuyện của một người lính già đã xuất ngũ sống ở Trùng Khánh dưới đây là một ví dụ.

Không chỉ có cơ hội được chứng kiến thấy nhiều cảnh tượng trong luân hồi bị trừng phạt rất đáng sợ nơi địa ngục. Ông còn được Diêm Vương nhờ chuyển lời đến con người trên thế gian, đó là: Thiện ác hữu báo; hãy thay đổi làm nhiều điều thiện.

Câu chuyện của cựu chiến binh xuống địa ngục gặp Diêm Vương

Tôi tên là Thành Phúc Đức, một cựu chiến binh xuất ngũ quê tại huyện Điếm Giang thành phố Trùng Khánh. Khi còn trẻ đã đi lính ở vùng Đông Bắc, đời sống sinh hoạt tại quân ngũ vô cùng khó khăn, ăn không đủ no. Đôi khi còn phải ăn cơm độn với cao lương; để chống lại cái lạnh, phải ăn cháo cao lương với hạt tiêu. Từ đó, nhiều căn bệnh xuất hiện trong cơ thể như viêm xoang; viêm khớp mãn tính, viêm phế quản, viêm khớp đau dạ dày…

Sau khi được chuyển công tác; có lần tôi bị tai nạn giao thông rất nghiêm trọng và bị gãy xương đùi, chấn động não và tổn thương cột sống. Kể từ đó bị bệnh tật dày vò, tôi rất đau khổ và mệt mỏi, chán nản. Tròng lòng luôn loay hoay trăn trở muốn tìm cách chữa khỏi bệnh và bắt đầu tìm đến luyện khí công. Từ đó mọi bệnh tật trên người tôi biến mất, thân tâm nhẹ nhàng, khỏe mạnh. Tất cả các triệu chứng khó chịu đều biến mất.

Vài năm sau, tôi bị vu oan về cuộc bức hại và bị giam giữ tại trại lao động Tây Sơn Bình ở Trùng Khánh. Vợ con tôi cũng bỏ nhà đi vì sợ hãi, lo lắng. Khi được trả tự do; tôi bắt xe đi tìm vợ con, nhưng vì trong trại lao động bị tra tấn tàn bạo dẫn đến hôn mê bất tỉnh và được ai đó đưa đến bệnh viện. Trong khi hôn mê; linh hồn của tôi đã bị đưa xuống địa ngục và có cơ hội du hành đến đó. Cũng vinh dự được gặp và nói chuyện với Diêm Vương.

Diêm Vương dặn người cựu chiến binh cần làm 3 việc khi quay về thế gian

Khi đó, Diêm Vương nói với tôi rằng: “Ta là Diêm Vương, đây là cõi địa phủ, u minh. Vì hầu hết con người tại thế gian cho rằng chết là hết; nơi này không tồn tại nên mới dám hành động dại dột, làm nhiều việc xấu. Liệu ông có tin không? ”

Tôi đáp: “Tôi tin”.

Diêm Vương dặn cựu chiến binh quay về làm 3 việc; nhân gian; thiện ác có báo; nhân quả; hành thiện;
Diêm Vương quản địa ngục (Ảnh: Youtube).

Diêm Vương lại nói với ông: “Nếu ông tới đây rồi, hãy đi tham quan nơi đây một vòng rồi quay về thế gian làm ba việc cho ta”:

1. Sau khi ông trở về; hãy nói với mọi người trên thế gian rằng Diêm Vương phụ trách quản lí địa ngục. Đây là nơi chuyên quản lý, trừng trị những kẻ xấu; làm việc xấu, làm việc ác thì tất cả đều phải gặp quả báo.

2. Sau khi trở về hãy làm việc thiện để giúp đỡ nhiều người hơn.

3. Kể cho họ nghe những gì ông đã thấy tại âm gian; dặn họ không được làm điều xấu để tránh bị quả báo. Hãy ghi nhớ thật kỹ những điều này.

Sau đó Diêm Vương ra lệnh cho hai con quỷ tốt đưa tôi đến nơi chịu hình phạt nhẹ nhất trong địa ngục. Chúng tôi đến cầu Nại Hà, cầu này rất hẹp, dưới cầu có vực sâu vạn trượng. Hai con quỷ sai giúp đỡ tôi qua cầu.

5 cảnh tượng đã nhìn thấy nơi địa ngục

Cựu chiến binh nói: Tôi đã nhìn thấy những cảnh tượng như thế này khi xuống địa ngục.

1. Tôi thấy các quan chức, công tố viên, bác sĩ, sở tư pháp, đều ngâm mình trong biển máu mênh mông vô tận và bị cá sấu, sư tử, rắn độc cắn… Họ kêu lên thảm thiết và kinh hoàng, trông rất đáng sợ.

2. Tôi đã nhìn thấy những quan chức tham nhũng và những kẻ nhận hối lộ bị trừng phạt ở quảng trường. Họ bị trói chặt vào dụng cụ tra tấn lớn và bị cắt xé thịt. Có rất nhiều người phải chịu đựng sự dày vò, tội hình thống khổ đến tận cùng. Họ dùng phương thức cắt da, xẻo thịt để trả lại số của cải đã tham nhũng cho đến khi hết mới dừng.

3. Các quan chức thực thi pháp luật của viện kiểm soát và tư pháp, những người này làm hại những người tốt trong thế gian loài người đều bị trói vào một dụng cụ tra tấn; một thanh thép cắt ngang qua eo của họ, vừa chịu trừng phạt trong khi bị thanh thép đẩy qua kéo lại.

4. Người nào làm ăn kinh doanh thường cân thiếu, làm giả, nâng giá so với thị trường để kiếm lời từ những người khác, sẽ bị trói chặt vào dụng cụ tra tấn, phải chịu hình phạt bị người cầm dao cắt xé thịt. Lợi dụng chiếm lợi ích của người khác bao nhiêu thì bị xẻ thịt để hoàn trả bấy nhiêu.

5. Những người có quan hệ nam nữ bất chính trong thế gian. Khi xuống địa ngục, một nam một nữ sẽ bị trói đối diện nhau gần các dụng cụ tra tấn, và thực hiện cắt da trên nửa khuôn mặt họ. Ngoài ra còn có các loại dụng cụ tra tấn khác nhau; tùy theo tội ác gây ra ở trần gian mà bị trừng phạt ở địa ngục.

Cựu chiến binh xuống địa ngục, Diêm Vương dặn làm 3 việc khi quay về; hình phạt; 3 việc;
Những hình phạt chịu tội nơi địa ngục vô cùng đáng sợ (ảnh: repent-pray-revival).

Cựu chiến binh nói với con người thế gian 3 điều được dặn

Khi tới một thời gian nhất định, Diêm Vương đã đưa tôi trở lại về dương gian. Lúc này, tôi chợt tỉnh giấc và có người nói: “Ông ấy sống lại rồi”. Khi tỉnh dậy, tôi mới thấy mình đang nằm cấp cứu tại bệnh viện của quận.

Tôi suy nghĩ rất lâu rồi kể cho mọi người nghe những gì tôi đã thấy; và ba điều Diêm Vương muốn dặn với mọi người. Các bác sĩ, y tá, lái xe và nhân viên soát vé đều vui mừng sau khi nghe xong những điều đó. Họ vui mừng và hiểu rằng trên đời này cần phải làm việc thiện, không nên làm việc xấu để tránh khỏi việc chịu đau khổ nơi địa ngục.

Sau lần cựu chiến binh xuống địa ngục và kể lại việc tận mắt chứng kiến những cảnh tượng này; đã có rất nhiều người tỉnh ngộ và nhận ra; nhưng thế gian này cũng có rất nhiều việc ác mà con người đang làm, dẫn đến thiên tại nhân họa khắp nơi.

Theo Secretchina

Xem thêm: