Đang đùa giỡn với nhau thì bất ngờ bị cô chủ quát, chú chó liền giơ chân ăn vạ khiến corgi bối rối.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, hai chú chó đang đùa giỡn với nhau thì bất ngờ bị cô chủ quát; một chú chó liền giơ chân ăn vạ khiến corgi bối rối.
Video ghi lại khoảnh khắc corgi bối rối khi thấy đồng bọn ăn vạ:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Lý do nên nuôi chó Corgi

Các nhà nghiên cứu tin rằng giống chó Corgi đã tồn tại khoảng 3000 năm. Sự xuất hiện của chú chó Corgi đầu tiên được ghi nhận ở xứ Wales. Con chó này có thể được phát triển từ một giống chó thời tiền Viking ở Thụy Điển có tên là Vallhund.

Bốn chân của Corgi rất ngắn và thấp nên sẽ là một lợi thế; vì Corgi sẽ không dễ dàng hứng chịu những cú đá nguy hiểm từ đàn gia súc lớn. Nếu có con nào bị lạc trong lúc chăn, Corgi sẽ nhanh chóng cắn vào chân chúng để chúng nhận ra và quay về đàn.

Video: Corgi bối rối khi thấy đồng bọn ăn vạ
Ảnh: internet

Khi việc chăn nuôi gia súc không còn phổ biến ở châu Âu như trước nữa; Corgis hiếm khi được sử dụng cho mục đích này. Tuy nhiên, sự thông minh và vẻ ngoài đáng yêu của chúng đã thu hút nhiều gia đình nhận nuôi; và coi Corgis như một người bạn, một thành viên trong gia đình.

Corgis rất tình cảm và trung thành với chủ nhân của chúng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó đồng hành thì Corgi là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng rất thân thiện với mọi người xung quanh. Nếu bạn đang tìm một chú chó để nuôi khi có con nhỏ thì Corgi cực kỳ phù hợp. Corgi thích chơi với trẻ em và tỏ ra rất thích thú với chúng.

Corgi luôn có những hành động, biểu cảm vô cùng đáng yêu và dễ thương. Nhờ đó mà gia đình bạn luôn tràn ngập tiếng cười và luôn có những người ở bên cạnh để bầu bạn.