“Miếng ăn đến tận miệng rồi mà vẫn bị voi cướp”, con voi dù đã đi qua rồi vẫn quyết định lùi lại và lấy bằng được hai quả chuối mà hai thanh niên đang ăn.

Sau khi ăn xong phần chuối lấy được; chú voi cũng không quên hất vòi để “tỏ thái độ” rồi mới thủng thẳng rời đi; hai thanh niên chỉ biết ngồi cười trừ nhìn theo chứ cũng chẳng biết làm gì khác với con voi này…

Mời quý độc giả xem video phía bên dưới:

Đoạn video ngắn được chia sẻ nhiều trên MXH.

Một số bình luận hài hước dành cho chú voi:

Jony Ive: Vụ cướp trên mồm trên miệng rất đáng yêu

Tegiday2020: đây là nơi cấm con người ăn uống nhé, tịch thu không nói nhiều.

Phong Hưng: lớn rồi phải biết nhường nhịn chứ, nhìn em vậy chứ bé bỏng dễ tổn thương lắm.

Loài voi ăn uống như thế nào?

Theo wikipedia, mỗi ngày một con voi trưởng thành có thể ăn khoảng 150kg thức ăn bao gồm cỏ, cành nhỏ, lá cây và trái cây.

Ở phía sau cửa miệng của loài voi có nhiều răng nghiền; đó cũng là vị trí răng có lực mạnh nhất giúp cho việc nhai thức ăn được kỹ càng; tuy vậy chúng cũng bị mòn đi; khi đó răng mới sẽ được mọc lên từ phía dưới và đẩy các răng cũ ra ngoài.

Loài voi sẽ liên tục mọc răng trong suốt cuộc đời; chúng có tổng cộng 6 bộ răng nghiền. Voi trở nên yếu đi do lượng thức ăn không đủ và thường sẽ chết vì đói nhiều hơn là vì bệnh tật.

Những chú voi sử dụng vòi để lấy thức ăn và đưa vào miệng. Ngoài ra vòi còn được dùng để kéo lá cây và cành cây từ trên cao xuống.

Chiếc ngà sẽ được voi dùng để húc đổ cây khi lượng thức ăn trở nên khan hiếm. Voi uống nước bằng cách dùng vòi hút nước và phun vào miệng.

Mỗi ngày chúng uống từ 160 đến 300 lít nước. Chúng thường tập trung bên các vũng nước hoặc bờ sông để uống nước và làm mát da bằng cách phun nước lên lưng của mình.