Bức ảnh con nai đuôi trắng sau gốc cây được cô gái tên Jenny McMillan, sống ở Indiana (Mỹ) chụp và hoàn toàn không chỉnh sửa nhưng chỉ có phần đầu, tại sao?

Theo tờ Sohu, một ngày nọ, Jenny nhìn ra bên ngoài phòng khách và thấy một con nai đuôi trắng khác thường. Jenny tưởng mình nhìn nhầm nhưng sau khi nhìn đi nhìn lại nhiều lần cô phát hiện con nai sau gốc cây hoàn toàn không thấy phần đuôi.

con nai
Ảnh: Sohu.

Bức ảnh do Jenny chụp cho thấy phần sau của con nai hoàn toàn biến mất. Jenny cũng khẳng định mình không dùng bất cứ phần mềm chỉnh sửa nào.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ lên MXH, rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra. Giả thuyết bằng hình ảnh:

con nai 2
Ảnh: Sohu.
con nai 3
Ảnh: Sohu.

Bên cạnh đó, sau khi báo VnExpress đăng tải đã có nhiều độc giả đưa ra giải thích:

ĐỨC NGUYỄN VĂN: “Con nai đứng dọc thân mình sau cái cây, nó ghé đầu qua một bên có khả năng là nó đang cọ vai vào thân cây để gãi ngứa”.

Lê Minh: “Đơn giản là chú ta đứng theo hướng thẳng vào gốc cây, còn phần đầu và cổ đang quay ngang để cọ vào gốc cây. Có thể vô tình hoặc cố ý, góc máy này làm thân cây hoàn toàn che khuất phần thân chú nai”.

Lê Thanh Toàn: “Con nai đang trồng chuối có vẻ hợp lý hơn”.

Tuan Anh: “Chuyện đơn giản mà, chú nai đứng tựa phần đuôi vào góc cây và quay đầu vuông góc”.

dao van: “Con nai đứng hướng về người chụp, phía sau cây và quay đầu 90 độ”.

Thanh Sơn: “Con nai đang đứng hướng thẳng người từ trong ảnh ra ngoài, nhưng đầu của nó xoay ngang qua vuông góc 90 độ cho nên thân hình bị gốc cây che khuất”.

Mời quý độc giả xem thêm video: