Bất cẩn vì không kiểm tra giá đỡ điện thoại trước khi nhảy, cô gái rơi điện thoại xuống nước vì sống ảo.

Mới đây, một cô gái đã gặp tình huống dở khóc dở cười vì rơi điện thoại xuống nước do thích sống ảo. Theo đó, do bất cẩn không kiểm tra giá đỡ điện thoại trước khi nhảy, cô gái mới quay mặt chỗ khác thì mọi thứ đã rơi xuống hồ.
Video ghi lại khoảnh khắc cô gái rơi điện thoại xuống nước vì sống ảo:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc cô gái rơi điện thoại xuống nước vì sống ảo

– Xin lỗi em vì anh đã cười.
– Cũng hay! Mình cũng vừa bỏ máy vào máy giặt.
– Biết là nỗi buồn của tác giả. Nhưng tui không nhịn được cười. Haha.
– Rơi xuống nước cái tỏm mà cũng không đánh động được dù chỉ cách mấy bước chân !
– Chỉ là 1 trào lưu mới thôi.

Khám phá: Những biểu hiện của sống ảo

Cùng với sự hội nhập của thời đại, hiện tượng “sống ảo” đang là làn sóng mà giới trẻ ngày nay. Sống ảo không xấu nhưng khi chúng ta quá lạm dụng các phương tiện truyền thông và lệ thuộc vào nó quá nhiều thì sống ảo được coi là một lối sống không lành mạnh.

Những biểu hiện của việc sống ảo:

Cuồng like: Là hiện tượng rất phổ biến hiện nay. Họ cập nhật trạng thái mọi lúc mọi nơi, dù đang vui hay buồn; những hoạt động cá nhân đều được đưa lên mạng xã hội để thu hút sự chú ý của mọi người. Thậm chí, họ còn kêu gọi số lượng like để làm một việc, để cứu sống một ai đó, v.v.

Video: Cô gái rơi điện thoại xuống nước vì sống ảo
Ảnh: Pixabay.

Chụp ảnh check in: Họ luôn cầm điện thoại để selfie khắp mọi nơi. Sau đó, họ sẽ mất rất nhiều thời gian để chọn những bức ảnh đẹp nhất, photoshop; viết chú thích và đăng lên mạng xã hội. Họ luôn để ý đến những lời khen, chê của người khác trên mạng xã hội; để nó ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thực của họ.

Luôn kè kè bên mình chiếc điện thoại: Những người sống ảo thường coi chiếc điện thoại là vật bất ly thân; luôn cầm chiếc điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Sống khác với điều kiện của bản thân: Người sống ảo thường thích khoe mẽ trên mạng xã hội. Phổ biến nhất là khoe đồ đắt tiền, có những người gia cảnh không khá giả nhưng vẫn mua đồ đắt tiền để khoe “bằng bạn bằng bè”.