Cô chủ làm toán thì lúng túng chưa biết đáp án, chú chó thông minh liền nhấn chuông ba lần để ra hiệu kết quả cho phép tính.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó thông minh nhắc bài giúp cô chủ làm toán. ‘Chắc kiếp trước chú chó học toán giỏi lắm’, một người xem bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh chú chó thông minh ‘dạy’ cô chủ làm toán:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó thông minh ‘dạy’ cô chủ làm toán

– Chú chó thông minh, vậy mà cô chủ không chia quà.
– Giỏi quá chừng à!
– Cô chủ nhớ chia tiền ở đáp án 3 cho em mua chúc chích nhá.

Khám phá: Những lưu ý khi cho trẻ nuôi thú cưng

Tìm hiểu thêm thông tin về thú cưng: Kích thước của thú cưng như thế nào? Chi phí chăm sóc là bao nhiêu? Con bạn có bị dị ứng với con vật nuôi đó không?,… Tất cả những câu hỏi này bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nuôi một con vật nào đó.

Bạn cũng nên dạy trẻ về việc chạm vào động vật một cách nhẹ nhàng; hạn chế tiếp xúc khi chúng đang tức giận. Ngoài ra, bạn cũng cần dạy trẻ không để vật nuôi liếm mặt và rửa tay thật sạch trước khi ăn.

Video: Chú chó thông minh 'dạy' cô chủ làm toán
Ảnh: Pixabay

Đừng để trẻ một mình với thú cưng; vì điều đó sẽ khiến chúng khó chịu và có thể tấn công chúng.

Nếu bạn đang mang thai và nuôi động vật, hãy nhớ đeo găng tay khi xử lý chất thải của chúng để tránh tiếp xúc với vi khuẩn nguy hiểm có hại cho sức khỏe.

Nếu thú cưng của bạn bị ốm, hãy đưa chúng đến bác sĩ thú y. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết thú cưng của bạn đang mắc bệnh gì; và có lây cho trẻ hay không.

Dị ứng vật nuôi khá phổ biến, trẻ có thể dị ứng với tuyến bã trên da mèo hoặc nước bọt của chó. Quan sát trẻ cẩn thận nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu phản ứng dị ứng bất thường nào và đưa trẻ đến bệnh viện.