Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh cậu em trai ngồi khóc nức nở bên cạnh chị gái chuẩn bị đi lấy chồng.

Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng, bình thường ở nhà, hai chị em lúc nào cũng cãi nhau chí chóe, đến khi chị gái đi rồi cậu em mới bày tỏ tình cảm của mình với chị. Còn cô chị vừa ngồi nghe em nói vừa tủm tỉm cười.

Tuy không rõ chàng trai đang chia sẻ điều gì nhưng biểu cảm của cậu khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương.

Bài đăng nhận được hơn 200 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận. Có cư dân mạng thấy buồn cười, nhưng cũng có người liên tưởng đến trải nghiệm tương tự của mình.

Bạn Thùy Trang cho biết: “Tớ với chị gái cứ gặp nhau chỗ nào là đánh nhau chỗ đấy. Ấy thế mà hôm bà ý đi lấy chồng cách nhà có hơn 1km thôi mà tớ khóc như mưa. Xong còn giẫy nảy lên không chịu đi đưa dâu”.

Cũng có người hài hước bình luận “Cậu em khóc vì mừng đó. Cuối cùng cũng có người rước của của nợ đi giùm”.

Ngược lại, cách đây không lâu, hình ảnh một cô bé 3 tuổi òa khóc nức nở trong ngày chị gái lên xe hoa về nhà chồng khiến nhiều người xúc động. Cô dâu ngồi trên xe hoa nhưng mắt rưng rưng chực khóc, nhìn về gia đình, không muốn rời xa.

Chia sẻ với phóng viên, Thùy Dung – cô dâu trong câu chuyện cho biết, Dung nhà ở Vĩnh Phúc nhưng lấy chồng ở Lào Cai, cách 300km. Biết tin chị đi lấy chồng, bé Linh (em gái Dung) liên tục quấn lấy chị, nũng nịu đòi bế nhưng vì bận chuẩn bị đám cưới nên Dung không có nhiều thời gian cho em.

Đến hôm đưa dâu, Linh nhất quyết không theo ai, chỉ muốn bám lấy Dung, không cho chị đi lấy chồng.

Ảnh chụp màn hình Kênh 14.

Thùy Dung cho biết cô đã chăm sóc em từ nhỏ, hai chị em rất thân thiết. Thấy cảnh em khóc lóc không muốn chị đi lấy chồng, Dung nói: “Trông thấy em khóc như vậy mình thương lắm. Nó khóc như mất đi thứ gì quan trọng lắm vậy. Nhất định không theo mẹ, cứ ôm chặt lấy chị gào khóc, thì thầm hỏi: ‘Chị đi lấy chồng rồi, Linh ngủ với ai?’. Thực sự lúc ấy không muốn rời xa em chút nào cả”.

Từ Khóa: