Ba chàng trai dựng biển “hãy tóe nước chúng tôi”, rồi xếp ghế ngồi gần vũng nước đọng để tận hưởng niềm vui khi có ôtô đi qua.

Video ghi lại khoảnh khắc 3 chàng trai vui vẻ bị tạt nước

Nguồn video: VnExpress.

Sở thích kỳ lạ của ba chàng trai khiến nhiều người liên tưởng tới những đứa trẻ. Khi chúng vui vẻ được bơi trong những vũng nước hay được té nước vào nhau sau mỗi trận mưa to.

Góc bình luận: “Đàn ông là những đứa trẻ to xác”.

“Hạnh phúc là đây”.

“Sáng tạo không giới hạn mà”.

“Đây là những người đàn ông lớn rồi vẫn mang tính trẻ con”.

“Các xe tham gia đều có thể bị phạt nguội vì lấn đường”.

Những đứa trẻ thích tắm mưa

Tuổi thơ của mỗi người chắc cũng không thể thiếu kỷ niệm những buổi long nhong tắm mưa cùng anh em, bè bạn trong làng. Đó là chuyện của một thời đã xa nhưng vẫn sống mãi trong tôi và bạn.

Những đứa trẻ thích tắm mưa (ảnh chụp màn hình trên baolaocai).

Có nên cho trẻ thỏa sức dầm mưa

Nên cho các bé tiếp xúc với thiên nhiên, để các con thân thiện với môi trường bên ngoài và thích nghi với mọi thứ xung quanh tốt hơn.

Nhiều chuyên gia khuyên rằng đừng vì ngại bẩn mà cấm bé vui chơi. Để bé phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và thể chất, bố mẹ không nên bao bọc con thái quá. Thay vào đó, bố mẹ nên ủng hộ con cái vui chơi thoải mái mà không sợ vấy bẩn, tương tác với trẻ thay cho những thiết bị điện tử ở nhà.

Bố mẹ cũng cần gạt đi những chuẩn mực sạch sẽ tinh tươm và để con “nghịch bẩn” với đất cát, với cây cối, nước, màu vẽ, bọt xà phòng… nhằm khơi dậy những năng lực tiềm ẩn nơi bé.

Vui chơi dưới mưa, tự do nghịch bẩn… luôn là một phần ký ức rực rỡ của mọi trẻ em (ảnh chụp màn hình trên kênh Afamily).

Những tiếng cười đùa sảng khoái của lũ trẻ khi được dầm mưa đã phần nào khiến bố mẹ thức tỉnh trong việc cần xây dựng cho con mình một tuổi thơ đúng nghĩa.