Người mẹ cả đêm không ngủ được khi nhìn thấy một thứ gì đó đang nhìn chằm chằm vào mình từ phía sau con trai khi xem lại bức ảnh chụp trong chuyến đi du lịch. Sau khi tìm hiểu, người mẹ còn phát hiện ra một sự thật khác…

Theo nguồn tin từ Soha, bà mẹ hai con Laura Watson, trong kỳ nghỉ, đã đưa hai đứa con của mình, Byrin và Charlotte, cùng với anh họ Jack, trong một chuyến đi đến Plessey Wood, Anh, nơi họ đã có một trải nghiệm khó quên.

Khi đi dạo trong rừng, bốn người họ tìm thấy một cái cây lớn rất thích hợp để chụp ảnh. Laura lấy máy ảnh ra để chụp ảnh ba đứa trẻ đang tạo dáng trước cái cây.

Đó là một bức ảnh đẹp, cho đến khi Laura phát hiện ra một người bí ẩn đang đứng sau lưng cậu con trai Byrin của cô. Điều đáng nói khi chụp ảnh, đứng bên gốc cây không ai khác ngoài 3 đứa trẻ cả.

Laura Watson và con gái mất ngủ cả đêm khi xem lại bức ảnh

Trong bức ảnh, “người” đứng sau Byrin có khuôn mặt là một đứa trẻ, và đang nhìn chằm chằm vào máy ảnh một cách bí ẩn. Thậm chí, có vẻ như “người ấy” đã đặt tay lên vai Byrin.

Laura Watson và con gái mất ngủ cả đêm khi xem lại bức ảnh
Laura đã mất ngủ cả đêm khi nhìn lại tấm ảnh này (ảnh chụp màn hình: Soha).

Khi Laura chia sẻ lại bức ảnh này trên Facebook, nhiều người xem cũng phát hoảng. Có người đã gửi lời cầu nguyện đến gia đình cô; thậm chí có người còn khuyên cô nên tìm một thầy để trừ tà.

“Một số người cho rằng bức ảnh đã được chỉnh sửa. Nhưng tôi dốt công nghệ và không biết chỉnh như thế nào cả,” Laura cho biết thêm.

Sau đó, Laura đã tìm hiểu thêm về lịch sử của công viên Plessey Wood. Cô đã sốc khi phát hiện ra rằng, trong khu rừng này từng có tin đồn về một cậu bé chết đuối từ nhiều năm trước.

“Tôi không biết tin đồn đó có thật hay không, nhưng dù thứ đó có là gì đi chăng nữa, tôi chỉ mong rằng nó sẽ buông tha gia đình tôi,” Laura nói.

Câu chuyện tương tự xảy ra năm 2016

Szabo Drimusch, một nữ du khách Hungary cùng con trai Tamas có chuyến đi nghỉ ở Anh năm 2016. Họ quyết định đến thăm Nhà thờ St Saviour ở Dartmouth, Devon. Tại đây, Szabo đã chụp ảnh con trai mình khi cậu bé đang đứng ở lối đi của nhà thờ. Khi xem lại bức ảnh, cô bị sốc khi nhìn thấy một bóng trắng bí ẩn đứng cạnh Tamas.

Chụp ảnh lúc đang du lịch, bà mẹ mất ngủ cả đêm khi xem lại bức ảnh
Hình ảnh bà Szabo Drimusch chụp cho con trai mình (ảnh: Tamas Drimusch/SWNS).

Tamas cho biết cả anh và mẹ đều không nhận thấy điều gì khác thường khi bức ảnh được chụp. Nhưng khi nhìn lại, thì thấy một hình ảnh mờ mờ xuất hiện ở góc dưới bên phải của tấm ảnh mà họ không thể giải thích được.

Theo Vnexpress, đại diện nhà thờ Will Hazlewood cho biết nơi đây chưa từng thấy điều gì kỳ lạ. Tuy nhiên, ông cũng tin rằng “những điều lạ lùng” thực sự tồn tại và “họ” cư trú ở một thế giới khác.