Chú chó thổi đồ ăn xuống sàn nhà để thoát tội ăn vụng, chú chó nhanh trí nghĩ ra cách mà không ai ngờ tới.

Đoạn video quay lại cảnh chú chó thổi đồ ăn xuống đất để không bị sen bắt tội ăn vụng. “Tại nó tự rớt xuống đất nên tui mới ăn nha, chứ tao không có ăn vụng à nha”, chó said.
Video ghi lại cảnh chú chó thổi đồ ăn xuống sàn nhà để thoát tội ăn vụng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó thổi đồ ăn xuống sàn nhà để thoát tội ăn vụng

– Bạn này chính thức thành tinh rồi!
– Khó thế mà cũng nghĩ ra được!
– Nghệ thuật ẩm thực của anh chàng này chăng ?
– Em chỉ thở thôi, em thở hơi mạnh; không hiểu sao mỗi lần em thở đồ ăn ở đâu nó lại lăn ra. Em không muốn phí phạm, đừng hiểu lầm, tội em.
– Hèn chi ẻm ủn ỉn là phải…. đây là cáo chứ không phải cún.
– Hay nhỉ… măm măm ăn vụng xong, có khi em Cẩu to béo này, có khi lại hứng chí huýt sáo vang cả nhà nữa ấy chứ ..??!!
– Boss ăn đồ bị rớt thôi nghe sen, cấm la à nghen.

Khám phá: Những chú chó thông minh như đứa trẻ mới biết đi

Chó có trí thông minh giống như trẻ mới biết đi. Các nghiên cứu cho thấy chó đủ thông minh để hiểu tới 250 từ và cử chỉ; cũng như các con số lên tới 5 và các phép tính đơn giản. Các nhà khoa học cho biết một chú chó trung bình sẽ có trí thông minh ngang với một đứa trẻ 2 tuổi.

Hầu hết những con chó thông minh là giống năng lượng cao. Người ta có thể lập luận rằng những con chó thông minh nhất là những con bướng bỉnh nhất; điều này có thể khiến việc huấn luyện trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, phần lớn mọi người cảm thấy rằng những con chó thông minh nhất là những con học nhanh và do đó dễ huấn luyện nhất.

Video: Chú chó thổi đồ ăn xuống sàn nhà để thoát tội ăn vụng
Ảnh: internet

Cách tốt nhất để nuôi dưỡng trí thông minh của chú chó của bạn là giữ cho chú chó của bạn tham gia và được kích thích về tinh thần và thể chất. Chó học tốt nhất khi chúng được khuyến khích vì phần thưởng hoặc cần sử dụng hết năng lượng dư thừa. Hãy gắn bó với chú chó của bạn, cho nó vận động thường xuyên, tập thể dục thường xuyên; chơi những trò chơi vui nhộn và cho phép nó tham gia các môn thể thao dành cho chó.

Những con chó cư xử tốt như chó làm việc hoặc động vật phục vụ nói chung có thể được coi là thông minh. Những con chó này thông minh và năng động. Vì vậy chúng có xu hướng thích làm một “công việc” cho phép chúng sử dụng bộ não của mình.