Đoạn video quay lại hình ảnh chú chó thể hiện khả năng uốn dẻo như đang diễn xiếc khiến cư dân mạng trầm trồ thán phục.

Trong video là hình ảnh chú chó thể hiện khả năng uốn dẻo đặc biệt không thua kém gì những người biểu diễn chuyên nghiệp. Chú chó có thể gập phần đầu ra sau lưng tạo thành góc vuông. Tư thế của chú chó trông vừa lạ mắt vừa khiến người xem cảm phục Một người xem bình luận: “Tuyệt vời! Thật tuyệt vời! Chú chó nên xuất hiện trong nhiều bộ phim”.
Video ghi lại cảnh chú chó thể hiện khả năng diễn xiếc:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Cứ nhìn những hình ảnh xúc động này, liệu còn ai nghĩ rằng động vật không có tình cảm?

Các loài động vật, chúng cũng biết vui, biết buồn; và quan trọng là chúng cũng biết cách thể hiện tình cảm của mình giống như con người vậy.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh tình cảm của các loài động vật được các nhiếp ảnh gia ghi lại trên khắp thế giới này nhé; chắc chắn bạn sẽ không bao giờ còn nghĩ rằng động vật không có cảm xúc nữa đâu.

Khám phá: Cứ nhìn những hình ảnh xúc động này, liệu còn ai nghĩ rằng động vật không có tình cảm?
Một con báo mẹ và đàn con đang chơi đùa cùng nhau trên bãi cỏ xanh ở châu Phi. Con báo đốm nghịch ngợm đang cố gắng nhảy lên và bám lấy mẹ của nó; có thể nó đang tìm cách để thu hút sự chú ý của mẹ?
Khám phá: Cứ nhìn những hình ảnh xúc động này, liệu còn ai nghĩ rằng động vật không có tình cảm?
Câu chuyện cảm động về hai chú chim yến đã được một nhiếp ảnh gia ở Pháp ghi lại. Chim yến cái bay bên vệ đường để kiếm thức ăn, bất ngờ bị ô tô tông trúng khiến nó bị thương. Chim yến đực cố gắng mang thức ăn đến bên cạnh để an ủi bạn tình; nhưng không may, khi chim yến đực bay đi tìm mồi, chim yến cái đã chết. Nó cố gắng đánh thức bạn tình nhưng bất thành. Khi phát hiện chim yến cái đã chết, chim yến đực nhìn lên trời kêu khóc và tuyệt vọng đứng cạnh chim mái; không chịu rời đi.
Video: Chú chó thể hiện khả năng diễn xiếc khiến người xem thích thú
Tình mẫu tử luôn thiêng liêng nhất, đối với động vật cũng vậy. Bất kể đứa con nào rời đi trước mình, động vật mẹ sẽ vô cùng đau buồn và tuyệt vọng (ảnh: Yan.vn).