Biết ông chủ đi làm về chú chó cưng mừng rỡ ra đón, ôm ấp thắm thiết chia sẻ bao mệt mỏi công việc với chủ nhân.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chú chó biết ông chủ đi làm về nên mừng rỡ ra đón, ôm ấp thắm thiết chia sẻ bao mệt mỏi công việc với chủ nhân. Hình ảnh này khiến người xem cảm động.
Video ghi lại cảnh chó cưng mừng rỡ chào đón khi chủ đi làm về:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng mừng rỡ chào đón khi chủ đi làm về

– Còn hơn vợ của mình nữa.
– Nó là một người bạn, bạn rất thân. Mong những người hay ăn thịt chó hãy xem và hiểu.
– Sao tui cảm động quá ! cả 2 đều nhẹ nhàng !
– Quá tình cảm, quá ấm áp. Nhà tui hai con chó ra quẫy đuôi đón tui chỉ để được lên xe đi 1 vòng. Ngày nào tụi nó cũng chính xác như có mang đồng hồ, đến giờ là ra cửa đợi. Chỉ tình cảm ấm áp khi vợ tôi đi đâu về.
– Người yêu không bao giờ phản bội.
– Ngày xưa tôi cũng có người bạn thế này. Ngày nào cũng ra cổng đón tôi lúc đi làm về. Lúc nào ở nhà, bạn ấy cũng bên cạnh tôi. Vậy mà, một cơn bệnh đã mang bạn ấy xa tôi nay đã 18 năm. Từ đó đến nay, tôi không thể nào mang về nhà người bạn nào khác nữa!

Khám phá: Tại sao chó thường nhảy cẫng lên khi chủ về?

Những chú chó thường nhảy cẫng lên khi chủ về nhà. Bạn có biết vì sao chó thường nhảy cẫng lên khi chủ về nhà không?

Có lẽ dưới góc nhìn của một chú chó cưng, điều hạnh phúc nhất là khi được nhìn thấy chủ về nhà. Mỗi lần chúng ta đi làm về, chú chó sẽ nhảy lên chào đón nồng nhiệt. Lời chào đáng yêu này có thể xem là cách để chúng bày tỏ nỗi nhớ nhung của mình với người chủ xa nhà.

Video: Chó cưng mừng rỡ chào đón khi chủ đi làm về
Ảnh chụp từ video

Tuy nhiên, nhiều người lại rơi vào những tình huống dở khóc dở cười vì những chú chó cưng của mình có thể làm bẩn quần áo của chủ nhân vì hành động quá khích của chúng. Vì vậy, bạn có thể huấn luyện chó ngay từ khi chó còn nhỏ; yêu cầu chúng dừng lại. Hoặc đánh nhẹ vào chân hoặc mũi chúng để chúng không nhảy lên người bạn.

Khi chào đón bạn về, chúng chỉ cần chạy lại và vẫy đuôi. Để huấn luyện chúng thực hiện hành động này, bạn có thể thưởng cho chúng mỗi khi chúng thực hiện đúng.