Về quê, chú chó Corgi thích thú chơi đùa với vật nuôi trong nhà nhưng vì nhây quá mà bị gà mẹ rượt không trượt phát nào.

Không những thế, chú chó Corgi chân lùn còn ham mê tắm bùn và trêu chọc những con vật khác khiến chủ khổ sở khi thu dọn tàn cuộc. “Chân ngắn quá không nhảy lên nổi cái sàn nhà, may mà có sen ra hộ giá”, một bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh chú chó Corgi bị gà rượt ‘té khói’:

Nguồn video: VnExpress

Chó Corgi rất tình cảm và chân thành. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó làm bạn đồng hành thì Corgi là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng cực kỳ thân thiện với mọi người. Corgi thích chơi với trẻ em và tỏ ra rất thích thú với chúng. Corgi có thể đi dạo cùng chủ, ở gần chủ cả ngày mà không muốn rời xa. Đặc biệt, Corgis rất thích được chủ vuốt ve, an ủi. Khi chơi với chó, đừng quên vuốt ve hoặc an ủi chúng. Chắc chắn Corgi sẽ rất thích thú và gần gũi với bạn hơn.

Video: Chú chó Corgi bị gà rượt 'té khói'
Ảnh: Pixabay

Với đặc điểm này, Corgis còn được những người già neo đơn chọn về nuôi. Đây thực sự là một người bạn lý tưởng trong suốt quãng đời còn lại của họ. Chó Corgi hiếu động, luôn có những hành động và biểu cảm vô cùng dễ thương. Điều đó khiến cho ngôi nhà luôn tràn đầy sức sống và luôn có tiếng cười. Không chỉ vậy, chúng còn rất thích được ở bên cạnh chủ nhân và lắng nghe tâm tư của chủ nhân.