Ngôi nhà nhỏ bỗng nhiên bị gió thổi đi, chú chó bất lực nhìn theo.

‘Không muốn bỏ nhà ra đi nhưng ngôi nhà lại bỏ mình mà đi rồi’, một người bình luận hài hước về tình huống chú chó chỉ biết đứng nhìn trong hoang mang, bất lực.
Video ghi lại cảnh chú chó bất lực nhìn ngôi nhà bị gió cuốn đi:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó bất lực nhìn ngôi nhà bị gió cuốn đi

– Gâu gâu! Ối giồi ôi! Khối bất động sản của tui, gió nỡ lạnh lùng giải toả sao ?!
– Ngôi nhà này cũng đến lúc cần thiết phải thay thế, Sen sẽ xây cho mình lâu đài kiên cố và nhiều phòng tha hồ vui chơi.
– Cái này mới đúng thiệt là cái gì vậy trời nè.
– Sắp có nhà mới rồi…. Trước khi có sự đổi mới, thường là phải chấp nhận mất đi cái cũ.

Khám phá: Giống chó quý hiếm bậc nhất thế giới Saluki

Chó là vật nuôi rất thông minh, đáng yêu và ngoan ngoãn. Vì vậy, nhiều người đã không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để mua chúng về làm thú cưng.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều giống chó khác nhau, mỗi giống đều có ngoại hình và đặc điểm riêng. Đây là phần quyết định giá của một chú chó. Bên cạnh đó, giá chó còn phụ thuộc rất lớn vào độ quý hiếm của chúng.

Saluki hay còn gọi là Sloughi là một trong những giống chó được thuần hóa sớm nhất trong lịch sử khi chúng xuất hiện trong các bức vẽ lăng mộ Ai Cập vào khoảng năm 2100 trước Công nguyên.

Video: Chú chó bất lực nhìn ngôi nhà bị gió cuốn đi
Ảnh: internet

Trước đây, Saluki được con người nuôi dưỡng và huấn luyện để sử dụng trong việc săn bắt các loài động vật như thỏ hay linh dương nhờ khả năng tăng tốc tốt và những cú cắn mạnh mẽ.

Giống chó này có ngoại hình cao, mảnh khảnh và gây ấn tượng với chiếc đuôi dài mượt. Chó Saluki được coi là giống chó thông minh và độc lập, chúng rất cảnh giác với người lạ nhưng không hung dữ hay sủa.

Sau khi chiến tranh thế giới thứ 2 kết thúc, giống chó này cũng dần biến mất nên chúng trở thành một trong những giống chó quý hiếm nhất thế giới hiện nay.