Chó nhỏ lông xù do bất cẩn nên bị rớt xuống bể bơi, thành bể bơi quá cao nên không tự trèo lên được; chó mực thấy vậy đã tìm cách cứu chú chó nhỏ lên bờ.

Chó mực đã cố gắng kéo chú chó nhỏ nhiều lần nhưng không được. Tuy vậy, chú chó này vẫn nhất định không từ bỏ việc cứu bạn của mình. Và cuối cùng thì nỗ lực ấy cũng được đền đáp xứng đáng. Cùng xem đoạn video ghi lại sự việc ở bên dưới:

Nguồn video: Youtube Daily Mail.

Giới thiệu về một giống chó được yêu thích – Poodle

Theo wikipedia tên “Poodle” có nguồn gốc từ chữ “Pudel” trong tiếng Đức, có nghĩa là “chó lội nước” hay là “thợ lặn”; đây là một loại chó săn vịt cũng như các loại thủy cầm khác.

Ngày nay, chúng được lai tạo và trở chó cảnh được nuôi trong nhà rất được ưa chuộng với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu.

Giới thiệu về loài chó Poodle
Giống chó này có tuổi thọ trung bình là 10 – 18 năm.

Loài chó này có một bộ lông xoăn rất nổi bật. Lông của chúng rất ít khi rụng và mọc lại rất nhanh sau khi cắt. Vì sở hữu bộ lông dày, bông nên Poodle thích nghi rất tốt với thời tiết lạnh.

Màu lông của chúng rất đa dạng như: xám, xanh blue, vàng ánh cam, bạc, trắng, đỏ cam, đen; phổ biến nhất là bộ lông có màu nâu sậm.

Bên cạnh sự đáng yêu về ngoại hình những chú chó này cũng có tính cách rất dễ mến. Chúng thân thiện và có thể tham gia vào bất cứ trò chơi nào khi được yêu cầu.

Tuy nhiên chúng cũng thường hay cắn phá đồ đạc khi bị ngứa răng. Vậy nên nếu có ý định nuôi Poodle thì cũng nhớ sắm cho chúng đồ chơi cùng một ít xương giả nhé.