Thấy đồng loại đang khẩu chiến với nhau, chú chó vàng liền chạy tới ôm cổ bạn hợp sức góp vui khiến đối thủ yếu thế phải lùi lại phía sau.

Theo nội dung đoạn video ghi lại cho thấy, một đàn chó đang đứng cùng nhau thì có 3 con quay ra khẩu chiến. Chú chó vàng ở gần đó liền ngay lập tức ôm cổ bạn hợp sức đấu khẩu với đối thủ.
Video ghi lại cảnh hai chú chó hợp sức khẩu chiến với đối thủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh hai chú chó hợp sức khẩu chiến với đối thủ

– Hai đấu một không chột cũng què mà.
– Ha ha cái con vàng rất là gian, rất là ma giáo. Nó sủa ủng hộ con xám bên dưới kiểu như, đúng rồi anh em, nhào vô, tiến lên. Nhưng con xám bên dưới vừa ngừng là con vàng im ru, leo khỏi lưng con xám rồi rút lui trước.
– Haha, bạn a dua kiểu này không hiếm.
– Tên Vàng a dua, kích động bạo lực.
– Đôi bạn cùng tiến, giúp nhau trong hoạn nạn! kkk
– Cần xử lý bạn vàng nghiêm minh để răn đe tội kích động.

Khám phá: Vì sao chó con hay sủa khi ở một mình?

Chó sủa được coi là một hành vi rất bình thường và phổ biến. Chó ít sủa cũng khiến chủ nhân phàn nàn. Ngược lại, khi chó sủa quá nhiều cũng khiến chủ cảm thấy bực mình. Tuy nhiên, nếu chó sủa khi ở một mình thì chủ nhân không được chủ quan và bỏ qua.

Có nhiều lý do tại sao chó con thường sủa khi ở một mình. Phổ biến nhất là chó con chưa bao giờ bị tách khỏi chó mẹ hoặc bị bỏ lại một mình. Chó con không quen ở một mình nên chúng sủa để gây sự chú ý và quan tâm của mọi người. Tình trạng này thường xảy ra khi chó con mới được nhận nuôi. Con chó không thể thích nghi với môi trường mới ngay lập tức. Chúngcảm thấy lo lắng và căng thẳng.

Video: Hai chú chó hợp sức khẩu chiến với đối thủ
Ảnh: Pixabay

Khi chó con nhìn thấy một đồ vật hoặc sự kiện khiến chúng bị ám ảnh hoặc sợ hãi. Điều này thường xảy ra với những chú cún sống trong môi trường kín trong thời gian dài. Chó có thính giác và các giác quan nhạy bén hơn con người. Chúng có thể phát hiện những sự hiện diện khác mà con người không cảm nhận được.

Đôi khi vì những chú cún ở một mình quá buồn chán nên chúng tạo ra những trò chơi để giải tỏa sự nhàm chán. Chó thường đuổi theo những đồ vật chuyển động trước mắt và sủa theo. Mắt chó có thể nhìn thấy những sinh vật nhỏ trong không khí mà mắt người không nhìn thấy được. Vì vậy, bạn không nên quá ngạc nhiên khi chú chó của mình nhảy dựng lên và sủa.