‘Đi chơi cùng gia đình, ôm bụng Sen mà ôm không xuể, thôi bám vậy’, một người hài hước về cảnh chó cưng ngồi xe máy vi vu cùng gia chủ.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chú chó cưng ngồi xe máy vi vu cùng gia chủ. Cụ thể, khi lưu thông trên đường, chú cún ngồi giữa ông bà chủ một cách ngoan ngoãn.
Video ghi lại cảnh chó cưng ngồi xe máy vi vu cùng gia chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng ngồi xe máy vi vu cùng gia chủ

– Vẻ mặt rất mãn nguyện pha chút căng thẳng.
– Cưng quá vậy chèn ơi.
– Mặt nghiêm túc dã man, cẩn thận nha sen, dẹp lép em.
– Ngồi nghiêm túc và ngay ngắn ghê… nhìn mặt phê phê nữa !!! có vẻ mãn nguyện lắm.

Khám phá: Tại sao chó thích nằm dưới chân chủ?

Vì chó thích dính lấy chủ. Hầu hết những chú chó thích gắn bó với chủ của chúng vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày, bất cứ khi nào chúng muốn. Vì vậy, nếu chủ ngồi lâu ở một nơi nào đó, chúng với thói quen bám người cũng sẽ nằm dưới chân chủ và chờ đợi.

Những chú chó đang cố gắng bảo vệ chủ nhân của chúng. Chó vốn dĩ là loài săn mồi và có bản năng bảo vệ tài sản, đồ đạc, chủ nhân cực kỳ tốt. Vì vậy, hành động đi theo, nằm dưới chân chủ của mình cũng là một trong những cách bảo vệ chủ. Hãy luôn để mắt đến môi trường xung quanh để giữ an toàn cho chủ nhân. Nếu có ai đến gần hoặc đe dọa chúng hoặc chủ của chúng, chúng sẽ ngay lập tức tấn công, sủa nhiều hoặc ngừng tiếp cận chủ.

Video: Chó cưng ngồi xe máy vi vu cùng gia chủ
Ảnh: Pixabay

Họ đang thể hiện tình yêu với chủ sở hữu của họ. Vì sao Chó thích nằm dưới chân chủ cũng là vì yêu. Chó vốn dĩ là một loài động vật kết nối rất tốt với chủ nhân của chúng. Chúng thường nằm dưới chân chủ để thể hiện sự yêu thương và muốn gắn bó với chủ hơn. Chúng cũng muốn được chủ nhân quan tâm, chú ý nên không muốn rời xa.

Những chú chó thường có cảm giác lo lắng, bất an hoặc cơ bản là chúng đang có thời kỳ nhạy cảm. Vì vậy, chúng chạy đến ngủ dưới chân để nằm với mục đích tìm nơi an toàn, tìm đến chủ để được an ủi, bớt sợ hãi và được chủ bảo vệ bất cứ lúc nào.