Hình ảnh chú chó cưng dũng mãnh lao ra bảo vệ cậu chủ nhỏ khỏi sự tấn công của chó hoang, chuyên nghiệp như một vệ sĩ thực thụ.

Theo thông tin từ vietnamnet.vn khoảng, một bé trai 3 tuổi ở Tân Ninh, Thiệu Dương, Hồ Nam (Trung Quốc) đang chơi bên ngoài hiên nhà cũng vài người thì bị một con chó hung dữ bất ngờ lao tới xô ngã và cắn

Thấy vậy, chú chó Tiểu Chủ đang đứng gần đó, ngay lập tức lao đến, hất tung con chó hoang ra khỏi cậu bé và gầm lên khiến con chó hoang sợ hãi.
Video ghi lại cảnh chó cưng dũng mãnh lao ra cứu cậu chủ trước chó hoang:

Nguồn video: VnExpress

Góc bình luận về cảnh chó cưng dũng mãnh lao ra cứu cậu chủ trước chó hoang

Nhờ sự nhanh trí và dũng cảm của Tiểu Chu, cậu bé 3 tuổi chỉ bị thương nhẹ. Đứa trẻ ngay lập tức được đưa đến bệnh viện, được truyền huyết thanh và sức khỏe ổn định.

Nói về chú chó đã cứu sống cậu chủ nhỏ – anh Châu, bố của đứa trẻ cho biết, Tiểu Chủ được anh nuôi khoảng 7 năm và là một chú chó rất trung thành, tình cảm.

Video: Chó cưng dũng mãnh lao ra cứu cậu chủ trước chó hoang
Ảnh chụp từ video.

“Tiểu Chủ như người bạn, đi đâu chúng tôi cũng dắt theo, hôm nay tôi thật sự rất cảm động, không ngờ nó lại gan dạ, phản ứng nhanh như vậy, thật tốt quá!”.

Ông Châu còn cho biết, Tiểu Chủ có công cứu cậu chủ nhỏ nên hôm đó ông đã thưởng cho cậu một chiếc chân gà.

Còn việc chó hoang cắn người, ông Châu cho biết, cả xóm không ai biết nguồn gốc. Con chó hoang bất ngờ xuất hiện và rất hung dữ. Riêng ngày hôm đó, con chó hoang đã cắn 4 đứa trẻ trong xóm. Để đề phòng nguy hiểm, người dân trong xóm đã bắt và xử lý con chó hoang đó.

Hành động xả thân cứu cậu chủ của chú chó cũng nhận được nhiều bình luận của độc giả:

  • Giỏi, giỏi lắm, xứng đáng được thưởng 1 cái đùi gà.
  • Rất dũng mãnh và quyết liệt, like cho tinh thần xả thân của Boss.
  • Bảo vệ chính nghĩa. Thiện, ác thì đã phân minh.
  • Cảm động quá. Con vật mà còn có tình thương, lòng trung thành và sự dũng cảm.

Có thể bạn quan tâm: