Với đàn ông, chỉ khi yêu thật lòng, muốn ở bên bạn cả đời, thì mới có thể chấp nhận, thậm chí là chịu đựng được những ‘điểm xấu’ này ở bạn.

Không có ai là hoàn hảo, ai cũng có những khuyết điểm; trong tình yêu nếu cả hai đều có thể chấp nhận những cái chưa hoàn hảo của nhau, thì chắc chắn cả hai sẽ luôn hạnh phúc. Để biết người đàn ông có yêu bạn thật lòng hay không, phụ thuộc vào việc anh ấy có chấp nhận được những khuyết điểm này của bạn hay không.

Chấp nhận để bạn tiêu tiền của anh ấy

Phụ nữ thường có sở thích tiêu tiền cho việc làm đẹp, thời trang hay giải khuây. Đôi khi, phụ nữ thích mua đồ, ngay cả khi không sử dụng nó. Đây là sở thích nhưng cũng là khuyết điểm của phụ nữ.

Trong một mối quan hệ, nếu người đàn ông chấp nhận để bạn tiêu xài tiền của anh ấy; dù chỉ là để mua đồ, làm đẹp chưng diện, thì chứng tỏ anh ấy thật lòng yêu thương bạn. Anh ấy muốn bạn vui, nên sẵn sàng chịu thiệt thòi.

Chấp nhận để bạn tiêu tiền của anh ấy
Thay vì cho rằng sở thích mua sắm là thói xấu bạn phải bỏ, thì anh ấy sẽ nỗ lực kiếm tiền để bạn dư dả chi tiêu.

Đàn ông càng xứng đáng để bạn yêu thương, thì càng có bản lĩnh cho bạn điểm tựa tài chính vững chắc; anh ấy sẽ không để bạn phải thiệt thòi khổ tâm vì tiền bạc.

Chấp nhận cơn nóng giận của bạn

Khi yêu, phụ nữ không tránh khỏi những lúc giận dỗi vô lý; đôi khi chỉ là vì muốn thu hút sự chú ý của đàn ông. Nếu người đàn ông không thể chấp nhận những lúc bạn giận dỗi; thì mối quan hệ sẽ dễ đổ vỡ.

Chỉ khi đàn ông yêu thật lòng, họ mới đủ kiên nhẫn và bao dung với những cơn nóng giận của bạn. Khi đó, anh ấy sẽ chọn im lặng, hoặc có hành động phản kháng; nhưng chắc chắn sẽ không để bụng, tìm cách giảng hòa để giữ tình cảm của cả hai.

Người có thể chịu đựng những lúc bạn cau có, ‘xấu xí” nhất mới là người đàn ông chân thành với bạn nhất.

Bởi vì yêu bạn thực lòng nên họ chấp nhận cả khuyết điểm của bạn. Đây cũng là cách họ chứng minh bản thân yêu bạn nhiều thế nào.

Chấp nhận những mộng mơ viển vông của bạn

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng có những giấc mộng phù phiếm viển vông; như mong ước có cuộc sống sang giàu, thích xe hơi nhà lầu, thích tiêu tiền không phải nghĩ… Nếu một người đàn ông không yêu bạn, họ sẽ cho rằng bạn là người phụ nữ thực dụng với những giấc mơ như thế. Nhưng với người đàn ông yêu chân thành, họ sẽ nỗ lực vì bạn, tôn trọng và có thể cùng bạn thực hiện những ước mơ đó.

Chấp nhận sự vụng về, lười biếng của bạn

Phụ nữ ngày nay không còn bị bó buộc nơi căn bếp, mà họ còn có sự nghiệp riêng, giỏi kiếm tiền và thành danh ở xã hội chẳng khác gì đàn ông. Khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ cũng muốn nghỉ ngơi như đàn ông. Đôi khi, vì những áp lực của cuộc sống, công việc mà họ mệt mỏi; và không còn đủ thời gian và sức lực để lo việc nhà; họ trở nên lười biếng, vụng về với căn bếp.

Chấp nhận được 4 ‘điểm xấu’ này của bạn, chứng tỏ đó là người đàn ông yêu bạn thật lòng và muốn sống bên bạn trọn đời
Người đàn ông yêu thương bạn thật lòng sẽ luôn thấu hiểu và sẻ chia mọi thứ cùng bạn… (ảnh chụp màn hình: istockphoto).

Nếu người đàn ông chấp nhận sự vụng về, lười biếng đó của bạn; thì họ chính là người thấu hiểu, tôn trọng vì chân thành yêu thương bạn. Anh ấy sẽ giúp việc nhà, vào bếp cùng bạn; nếu bạn mệt anh ấy sẽ nấu cơm cho bạn, cùng bạn thưởng thức cuối ngày thoải mái.

Và khi đàn ông yêu bạn thực lòng, họ sẵn sàng chấp nhận cả những “tật xấu” của bạn; thậm chí là nuông chiều bạn không cần lý lẽ.