Có một khán giả bình luận khi ca sĩ Kim Ngân hát: “Sau bao nhiêu năm không đứng trên sân khấu mà Kim Ngân vẫn sang chảnh, lúc hát vẫn thần thái lắm, chân nhịp, tay cầm micro điệu nghệ lắm”.

Cách đây vài hôm, Kim Ngân được danh hài Thúy Nga dẫn tới phòng thu để thu âm. Nhưng, Kim Ngân không có bản thu nào vì có một số sự cố. Để bù đắp lại gần đây, Kim Ngân được Thúy Nga đưa tới quán karaoke để hát theo nguyện vọng của cô.

Điều khiến Thúy Nga và khán giả bất ngờ là ngay khi vừa bước vào quán karaoke và cầm micro lên hát, Kim Ngân bỗng nhiên nhận thức lại tất cả mọi thứ.

Ca sĩ Kim Ngân bất ngờ cầm micro khoe giọng, hát lại nhạc xưa và cả nhạc trẻ
Ảnh chụp màn hình soha.vn

Điều bất ngờ xảy ra

Những bài hát của mình ngày xưa; cô đều nhớ hết được như Bước tình hồng, Touch by touch… từ nhạc ballad tới nhạc new wave sôi động; cô vẫn thể hiện lại chúng rất hay.

Kim Ngân có thể nhớ lại được hình ảnh của mình năm xưa trong khi hát. Khi Thúy Nga đưa ra một số MV ngày trước của cô như Tuổi đá buồn, Bước tình hồng cô đều nói: “Đây là con đó má”.

Không những có thể hát lại được các ca khúc năm xưa của mình; mà nhiều bài hát nổi tiếng của những nghệ sĩ; cô còn thể hiện được như: Biển nhớ; Diễm xưa; Người tình trăm năm; Giọt nắng bên thềm; Hãy yêu như chưa yêu lần nào; Gặp nhau làm ngơ. Ca khúc nào cô hát cũng hay.

Ca sĩ Kim Ngân bất ngờ cầm micro khoe giọng, hát lại nhạc xưa và cả nhạc trẻ
Ảnh chụp màn hình soha.vn

Thậm chí, Kim Ngân còn khiến mọi người ngỡ ngàng khi hát được cả nhạc trẻ ngày nay như bài hát Phải thế thôi của Lê Bảo Bình.

“Kim Ngân hát được cả nhạc trẻ luôn, khiến tôi xúc động quá. Tôi không ngờ nhạc mới mà Kim Ngân cũng hát được, lại còn hát rất hay, không hiểu chị ấy nghe ở đâu nhưng hát rất đúng. Tôi muốn khóc khi nghe cô ấy hát”, Thúy Nga phải thốt lên.

Đặc biệt hơn là Kim Ngân hát đúng nhạc; xuống trầm tốt; kiểm soát tốt giai điệu. Cô còn biết nhấn nhá nhịp, khi hát những cảm xúc được biểu lộ, luyến giọng, cách nhả chữ rất duyên dáng, chuyên nghiệp như xưa. Điều nay khiến cộng đồng mạng cũng kinh ngạc trước giọng hát của cô.

Lời chia sẻ của Thúy Nga và khán giả

Cùng với đó, cả thần thái khi hát của Kim Ngân được bộc lộ qua cách biểu cảm, nhún nhảy, cầm micro. Một khán giả khác bình luận: “Sau bao nhiêu năm không đứng trên sân khấu mà Kim Ngân vẫn sang chảnh, lúc hát vẫn thần thái lắm, chân nhịp, tay cầm micro điệu nghệ lắm”.

Ca sĩ Kim Ngân bất ngờ cầm micro khoe giọng, hát lại nhạc xưa và cả nhạc trẻ
Ảnh chụp màn hình soha.vn

Tất cả những điều ấy nói lên được rằng, dù bị bệnh nhưng Kim Ngân vẫn không quên được sân khấu. Ca hát đã trở thành bản năng tồn tại trong cô, nhận thức lại mọi thứ khi chỉ cần chạm tới âm nhạc .

Thúy Nga xúc động bộc bạch: “Hôm nay, điều khiến tôi vui nhất là cô nhớ được hết mọi thứ, hát rất hay. Chị ấy nhớ rất nhiều ca sĩ ngày xưa, nhớ cả mọi người trong trung tâm Thúy Nga. Tôi xúc động quá. Kim Ngân cuối cùng cũng chịu mở lòng rồi, không sống khép kín như hồi xưa nữa”.

Kim Ngân sau khi hát xong, trông rất vui vẻ, yêu đời. Cô cười khá nhiều. Hiếm khi thấy cô cười nhiều như vậy.