Cá rô phi lên khỏi mặt nước ăn bông lúa, đây là cảnh tượng ngoạn mục ít ai thấy.

Đoạn video ghi lại cảnh chú cá rô bật cao phi lên không trung với lấy những hạt lúa ngon lành. Việc cá rô đi lại trên cạn sau những cơn mưa là chuyện khá bình thường nhưng cá rô nhảy lên khỏi mặt nước ăn bông lúa thì đúng là hiếm thấy. “Chỉ là con cá tập khinh công thôi mà. Đúng là cuộc sống vì sinh tồn nên thật mạnh mẽ”, người xem bình luận.
Video ghi lại khoảnh khắc cá rô phi lên khỏi mặt nước ăn bông lúa:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Ăn cá mang lại sức sống cho làn da và mái tóc của bạn

Cá là nguồn cung cấp protein vô cùng đa dạng và phong phú. Chỉ với một món ăn chính là cá, bữa ăn của bạn sẽ đầy đủ chất dinh dưỡng và vô cùng lành mạnh. Cá có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho hầu hết các bộ phận của cơ thể, từ làn da đến mái tóc.

Dầu cá được biết đến như một thực phẩm bổ sung rất tốt cho làn da của bạn; nó giúp làm sạch da và ngăn ngừa mụn trứng cá do rối loạn nội tiết tố xuất hiện. Cá chứa các thành phần như omega-3, vitamin A, vitamin B và protein còn giúp làn da của bạn đàn hồi hơn và giúp làm chậm quá trình lão hóa da; mang lại cho bạn làn da trẻ trung, khỏe mạnh hơn.

Video: Cá rô phi lên khỏi mặt nước ăn bông lúa
Ảnh: internet

Một trong những lợi ích của cá là giúp tăng cường sự phát triển của tóc. Cá hồi rất giàu vitamin D, giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn; đồng thời axit béo omega-3 giúp da đầu khỏe mạnh hơn.