Cảnh tượng trước mắt khiến ông bố chỉ muốn ngã quỵ khi con gái mang laptop, điện thoại ra ‘tắm rửa’ cho chúng.

Đoạn video ghi lại cảnh người bố khóc thét khi con gái mang laptop, điện thoại của mình ra ‘tắm rửa’. Nhiều người sua khi xem video cũng kể lại kinh nghiệm “đau thương” từ chính gia đình họ liên quan đến lũ trẻ. “Em gái tôi cũng thích tắm rửa cho điện thoại di động như vậy. Điện thoại của bố tôi, mẹ và cả của tôi đều được con bé nhúng vào nước”, một người nói.
Video ghi lại cảnh người bố khóc thét khi con mang laptop, điện thoại ra ‘tắm rửa’:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống người bố khóc thét khi con mang laptop, điện thoại ra ‘tắm rửa’

– Cháu thật là chu đáo lắm, sau này cháu là người tử tế và rất biết lo lắng cho người khác. Còn giờ thì… đắng lòng.
– Không đẻ con gái đời không nể.
– Lúc con trai tôi gần 2 tuổi cũng đem điện thoại tôi ra tắm, chà rửa; nói rằng nó (điện thoại) muốn tắm. Tôi đau lòng mua điện thoại khác.
– Bé giỏi thật, nhỏ mà đã biết giúp bố mẹ.
– Chăm chỉ quá cũng khổ.
– Than thở với con gái rượu là laptop điện thoại nhiều rác lắm. Giờ đã hả dạ chưa?

Khám phá: Những điều nên làm khi điện thoại bị rơi xuống nước

Điện thoại rơi vào nước là một trong những nguyên nhân phổ biến làm cho điện thoại nhanh bị hư hỏng. Nội dung bài viết này sẽ cung cấp đến bạn cách xử lý điện thoại bị vô nước cực đơn giản và hiệu quả.

Video: Bố khóc thét khi con mang laptop, điện thoại ra 'tắm rửa'
Ảnh: internet.
  • Nhanh chóng lấy điện thoại của bạn ra khỏi nước.
  • Tắt nguồn điện thoại ngay lập tức.
  • Tháo rời điện thoại.
  • Lau khô bên ngoài điện thoại. Dùng khăn mềm thấm khô toàn bộ bề mặt điện thoại; sau đó dùng tăm bông lau cổng sạc, cổng tai nghe, tất cả các cổng kết nối với phụ kiện.
  • Lau khô bên trong điện thoại bằng cách cho điện thoại vào túi gạo hoặc túi hút ẩm, dùng máy hút bụi. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi để hút một ít nước và làm khô điện thoại nhanh hơn.
  • Kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi thực hiện giai đoạn làm khô thì bạn nên kiên nhẫn chờ đợi; và sử dụng một điện thoại khác để thay thế. Nếu bạn để điện thoại vào trong bao gạo, bạn nên chờ từ 1 đến 2 ngày.
  • Khởi động lại máy và sử dụng thử.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn lắp pin hoặc cắm sạc một lúc rồi bật nút nguồn xem máy có hoạt động bình thường không. Bạn cũng nên kiểm tra micro và loa có hoạt động bình thường hay không. Khởi động lại điện thoại và kiểm tra

Nếu trường hợp không bật thì điện thoại của bạn bị hỏng. Vậy điện thoại có bị vô nước không? Bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bạn chỉ cần mang điện thoại đến nơi sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ chi tiết.