Sau khi ôm người phụ nữ và ngước lên nhìn mới nhận ra mình đã nhận nhầm người; bé trai xấu hổ quá liền dụi đầu vào anh trai.

Đoạn video ghi lại tình huống hài hước về một bé trai ôm nhầm mẹ và xấu hổ rúc vào người anh trai tại một quán ăn. Theo đó, sau khi ôm chặt lấy người phụ nữ, cậu bé mới ngước lên nhìn; và thẹn thùng phát hiện ra mình ôm nhầm người nên liền xấu hổ chạy đến dụi đầu vào anh trai.
Video ghi lại tình huống bé trai xấu hổ khi ôm nhầm mẹ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống bé trai xấu hổ khi ôm nhầm mẹ

– Hic cháu ôm nhầm thì được người khác vuốt ve còn chú ôm nhầm cái bị oánh tơi bời khói lửa.
– Nhóc quê cưng xỉu luôn haha.
– Dễ thương quá. Sự vô tư của trẻ nhỏ khiến ai cũng có thể động lòng.
– Hãy cứ hồn nhiên như trẻ nhỏ.

Khám phá: Cách để vượt qua khoảnh khắc xấu hổ

Khi đối mặt với một khoảnh khắc xấu hổ, bạn có thể cảm thấy như mình là người duy nhất trên Trái đất. Tuy nhiên, xấu hổ là một trong những cảm xúc phổ biến nhất mà chúng ta trải qua. Nó xảy ra với hầu hết mọi người trên thế giới, và thậm chí cả các loài khác.

Mặc dù chúng ta có thể coi xấu hổ là một cảm xúc tiêu cực; vì cách nó khiến chúng ta cảm thấy; nhưng nó thực sự phục vụ một chức năng xã hội quan trọng trong việc xác định chúng ta là ai; có thể tin tưởng ai và muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài hơn với ai.

Video: Bé trai xấu hổ khi ôm nhầm mẹ
Ảnh: Pixabay.

Tuy nhiên, sẽ không tốt nếu bạn để sự xấu hổ lấn át và phá hỏng trải nghiệm của mình. Để vượt qua giây phút bối rối, hãy học cách phản ứng bên ngoài và giảm thiểu vấn đề bên trong. Nếu bạn không thể vượt qua sự xấu hổ, hãy nghĩ về nguyên nhân gây ra vấn đề tiềm ẩn.

Bạn nên cố gắng chấp nhận mọi khoảnh khắc xấu hổ như bình thường. Thay vì tách bạn ra khỏi mọi người xung quanh; khả năng trải nghiệm sự xấu hổ thực sự là một trong những khía cạnh có thể giúp bạn kết nối với người khác nhiều nhất.