“Trải nghiệm sớm sẽ làm cho trẻ tự tin hơn, mạnh mẽ hơn không ngại khó trong cuộc sống!”, người xem bình luận về cảnh em bé cùng gia đình bắt cá ngoài đồng.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, em bé tuy nhỏ tuổi nhưng bé đã có thể tự bắt cá. Đây có lẽ là trải nghiệm đầu khó quên của cậu bé. “Rất thần thái !”, người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh em bé cùng gia đình bắt cá ngoài đồng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh em bé cùng gia đình bắt cá ngoài đồng

– Cute quá đi !
– Giỏi lắm con trai !
– Hồi nhỏ thích nhất đi bắt cá trên ruộng mùa gặt lúa.
– Trải nghiệm sớm sẽ làm cho trẻ tự tin hơn, mạnh mẽ hơn không ngại khó trong cuộc sống !
– Rất thần thái !

Khám phá: Lý do nên cho trẻ ăn đủ cá

Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) cho biết hầu hết trẻ em không ăn đủ cá và động vật có vỏ, điều đó có nghĩa là chúng đang bỏ lỡ các chất dinh dưỡng độc đáo và lợi ích sức khỏe mà hải sản mang lại sản phẩm có thể cung cấp.

Cá và động vật có vỏ là nguồn cung cấp protein nạc tuyệt vời không chỉ cho trẻ em mà còn cho mọi lứa tuổi và thường chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của trẻ bao gồm canxi, vitamin D và axit béo omega-3 DHA và EPA, vượt trội so với omega-3 ALA, axit béo omega-3 được tìm thấy chủ yếu trong thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Omega-3 đặc biệt có lợi cho trí não của trẻ và rất khó tìm thấy chúng trong các thực phẩm khác.

Video: Em bé cùng gia đình bắt cá ngoài đồng
Ảnh: internet

Một số nghiên cứu cũng cho thấy trẻ ăn nhiều cá và trẻ sinh ra từ những bà mẹ ăn nhiều hải sản khi mang thai có thể đạt kết quả tốt hơn trong các bài kiểm tra kiến ​​thức học thuật tập thể dục và có ít vấn đề về hành vi hơn so với những đứa trẻ không thường xuyên ăn cá hoặc được cho ăn cá quá muộn.