Lao ra ngoài trời mưa, người đàn ông dùng xô bắt cá khủng nhưng thất bại thảm hại vì con cá quá giỏi chơi trốn tìm.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, người đàn ông lao ra ngoài trời mưa dùng xô bắt cá khủng nhưng thất bại thảm hại vì con cá quá giỏi chơi trốn tìm. Cả nhà hào hứng cổ vũ cho người đàn ông vì tưởng được bữa cá ngon, ai ngờ con cá quá ‘out trình’.
Video ghi lại cảnh người đàn ông dùng xô bắt cá khủng trên phố:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh người đàn ông dùng xô bắt cá khủng trên phố

– Dân thành phố nên không biết bắt. Cá này gặp dân nông thôn, chỉ cần úp lại kéo cả xô lên bờ và đưa cá đi nhậu luôn.
– Cá kiểu: Đố anh bắt được em.
– Trải qua tuổi thơ gà công nghiệp là đây mà.
– Ông nghĩ tui là cục đất hay sao hử.

Cá nước ngọt, sống ở ao, hồ, những vùng nước tối tăm, lầy lội. Mùa đông, cá trê rúc trong bùn, nằm im để tránh lạnh. Ăn tạp nhưng chủ yếu ăn động vật không xương sống nhỏ và cá con. Mùa sinh sản là vào tháng 3-6 hàng năm.

Video: Cái kết 'cảm lạnh' khi dùng xô bắt cá khủng trên phố
Ảnh: Pixabay

Thân trên của cá dài và đen, da trần, mịn, sáng bóng. Đầu dẹt, thân và đuôi dẹt sang một bên, mang cá là một bộ phận đặc biệt gọi là hoa sao giúp cá có thể sống lâu trên cạn. Miệng rộng, hướng về phía trước, có hàm răng sắc nhọn; 4 cặp râu dài, mắt nhỏ và lỗ mũi cách nhau khá xa. Vây lưng và vây hậu môn rất dài, các tia tia gần bằng nhau, vây đuôi tròn, vây ngực có gai ngắn, cứng, có răng cưa, vây bụng nhỏ.

Những loài cá này có khả năng lấy oxy từ không khí; vì chúng có khả năng hít thở không khí nhờ một cơ quan phức tạp phát triển từ vòm mang. Một số loài có khả năng di chuyển quãng đường nhỏ trên mặt đất như Clarias batrachus.